iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 16/10/2016, 08:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 tai nạn sân khấu 'để đời' của sao nữ Kpop

Sân khấu trơn trượt, những đôi giày cao gót và sự bất cẩn chính là nguyên nhân khiến sao nữ gặp phải những tai nạn 'một lẫn ngã là cả đời không quên'.

1. Bora (Sistar)

Năm 2010, khi đang biểu diễn Shady girl, Bora đã ngã. Dù cố gắng gượng dậy nhưng màn trình diễn vẫn không thể tiếp tục do Bora choáng váng sau cú ngã. 

 
 
 

2. Huyn Ah (4Minute)

Tự tin thẳng tiến bước về phía trước sân khấu, Huyn Ah có vẻ đã quá nóng lòng muốn gần hơn với khán giả mà bất cẩn trượt chân suýt té ngã. Tai nạn này khiến tất cả các thành viên 4Minte phải dè chừng, không ai dám bước xuống sân khấu. 

 
 

3. CL (2NE1)

Cú ngã 5 năm về trước là tai nạn mà bây giờ nhắc lại cũng khiến CL "đỏ mặt". Fan thậm chí còn ghép lại khoảnh khắc đáng nhớ này thành bản Can't Nobody remix phiên bản CL bất ngờ vấp ngã.

 
 

4. ChoA (AOA)

Trong một lễ hội giành cho sinh viên trường Đại học Suwon năm 2014, ChoA đã không giữ được thăng bằng mà "vồ ếch". Ngay sau đó, ChoA chữa ngượng bằng việc cười e thẹn và nhí nhảnh biểu diễn tiếp trên sân khấu. 

 
 

5. Yuju và SinB (G-Friend)

G-Friend được mệnh danh là tân binh "khủng" và nổi tiếng như hiện giờ chính là nhờ 8 lần vấp ngã của Yuju và SinB ở sự kiện Huyndai Eco Driving 2015. Sau tai nạn này, tên tuổi của G-Friend không chỉ được báo chí trong nước quan tâm mà còn được truyền thông quốc tế hết lời ca ngợi.

 
 

 Hương Cao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top