iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 thần tượng Kpop nhịn đau biểu diễn khi bị chấn thương

Thứ năm, 22/6/2017, 05:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 22/6/2017, 05:00 (GMT+7)

Gặp sự cố trên sân khấu, Jung Kook vẫn nhảy sung dù tay đang chảy máu, Mi Joo suýt khóc vì 2 lần trẹo chân.

Jung Kook (BTS)

Jung Kook vẫn nhảy sung dù tay đang chảy máu
 
 

Em út BTS biểu diễn Blood, Sweat, and Tears trên chương trình Music Bank ngày 14/10/2016 với bàn tay trái đang chảy máu. Dù trông khá đáng sợ, Jung Kook vẫn tỏ ra không hề gì. May mắn là vết thương không sâu và đã được băng lại bằng băng keo cá nhân sau đó.

5-than-tuong-kpop-nhin-dau-bieu-dien-khi-bi-chan-thuong

Jung Kook và vết thương trên tay.

Mi Joo (Lovelyz)

Mi Joo (Lovelyz) bị trẹo chân
 
 

Trong đợt quảng bá Destiny năm 2016, Mi Joo bị trật mắt cá chân do gót giày bị trẹo khi nhảy. Fan phát hiện Mi Joo bước đi khập khiễng, mặt lộ vẻ đau đớn và biểu cảm như sắp khóc nhưng vẫn cố gắng hoàn thành bài biểu diễn. Sau khi kết thúc, Mi Joo đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra và phải điều trị chấn thương dây chằng mắt cá chân.

5-than-tuong-kpop-nhin-dau-bieu-dien-khi-bi-chan-thuong-1

Mi Joo bị trẹo chân 2 lần trong một bài hát.

SinB (G-Friend)

SinB (G-Friend) bị trật khớp vai
 
 

Trong đoạn cuối ca khúc Navillera trên Inkigayo ngày 24/7/2016, SinB bất ngờ bị trật khớp vai khi đang hăng say trình diễn vũ đạo. Sau màn dance break, SinB được phát hiện vừa nhảy vừa giữ cánh tay trái sau lưng. Dù mạnh mẽ cố chịu đựng, SinB vẫn để lộ biểu cảm đau đớn khi hoàn thành bài hát.

Cathy (DIA)

Cathy (DIA) bị ngã từ sân khấu cao 2m
 
 

 Thành viên DIA khiến các thành viên trong nhóm và khán giả hốt hoảng khi rơi xuống sân khấu từ độ cao 2m khi đang biểu diễn. Sự việc xảy ra tại chương trình Blue Star Concert tháng 11/2016. Nguyên nhân là do sân khấu hình chữ T không đủ rộng cho màn trình diễn ca khúc Mr. Potte của DIA.

Khi đang chăm chú di chuyển theo vị trí, Cathy đã trượt chân ngã thẳng xuống sân khấu. Sau một lát, Cathy trở lại sân khấu và tiếp tục biểu diễn như không có chuyện gì xảy ra. Cô bị đau xương cụt và khu vực gần mắt cá chân, được quản lý đưa đi bệnh viện kiểm tra.

Tae Min (SHINee)

Tae Min (SHINee) bị chuột rút
 
 

 Em út nhóm gặp tai nạn nhớ đời trong phần trình diễn ca khúc Your Number trên sân khấu Tokyo Dome năm 2015. Đang diễn, Tae Min bỗng bị chuột rút khiến anh chàng ngã lăn. Cố đứng dậy tiếp tục nhảy nhưng Tae Min chỉ đành đi cà nhắc, vất vả bắt kịp vũ đạo cùng cả nhóm trong khi chờ chân đỡ đau. Kết thúc bài hát, Tae Min vội vã chạy vào cánh gà để được chữa trị trong khi các thành viên còn lại biểu diễn ca khúc tiếp theo.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top