iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 thí sinh đạp đổ ý kiến 'idol Nhật kém xinh, bất tài' ở Produce 48

Thứ ba, 17/7/2018, 15:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 17/7/2018, 15:33 (GMT+7)

Dàn thí sinh Nhật cũng sở hữu những tài năng về vũ đạo, giọng hát, visual không hề kém cạnh đối thủ Hàn.

Miyawaki Sakura

Thực tập sinh đến từ HKT48 nổi trội ngay từ trước khi chương trình được phát sóng bởi nhan sắc đẹp chuẩn Hàn. Sakura lọt top tìm kiếm, luôn đứng đầu bảng xếp hạng độ nổi tiếng, nhan sắc ở Produce48.

Thực tập sinh đến từ HKT48 nổi trội ngay từ trước khi chương trình được phát sóng bởi nhan sắc rực rỡ. Sakura lọt vào top tìm kiếm, luôn đứng đầu bảng xếp hạng độ nổi tiếng, nhan sắc ở Produce 48.

Sakura hợp với cách trang điểm chuẩn Kpop, sở hữu đôi mắt to, nét dễ thương, trong sáng. Nữ ca sĩ cũng có cảnh kết thần thánh ngay trong phần biểu diễn đầu tiên. 

Sakura hợp với cách trang điểm chuẩn Kpop, sở hữu đôi mắt to, nét dễ thương, trong sáng. Nữ ca sĩ cũng có cảnh kết ''thần thánh'' ngay trong phần biểu diễn đầu tiên. 

Sakura sở hữu lượng fansite Hàn đông đảo không kém ngôi sao Kpop thực thụ nào. Trong tập phát sóng mới nhất, cô nàng là thí sinh người Nhật có thứ hạng cao nhất (thứ 4) và lọt top 7 visual của Produce 48.

Sakura sở hữu lượng fan Hàn đông đảo không kém ngôi sao Kpop thực thụ nào. Trong tập phát sóng mới nhất, cô nàng là thí sinh người Nhật có thứ hạng cao nhất (thứ 4) và vào top 7 visual của Produce 48.

Goto Moe

Các thực tập sinh Hàn rất giởi vũ đạo nhưng người được mênh danh là Dancing Queen lại là thí sinh đến từ Nhật. Moe đã chiến thắng trong phần thi nhảy giữa 101 thí sinh và nhận nhiều lời khen của các thầy hướng dẫn.

Các thực tập sinh Hàn rất giỏi vũ đạo nhưng người được mệnh danh là Dancing Queen lại là thí sinh đến từ Nhật. Moe đã chiến thắng trong phần thi nhảy giữa 101 thí sinh và nhận nhiều lời khen của các thầy hướng dẫn.

Goto Moe được khán giả Hàn yêu thích vì luôn tràn đầy năng lượng, chăm chỉ luyện tập. Fancam nhảy Like Ooh Ahh của cô nàng có lượng view cao. Moe được bầu chọn ở vị trí thứ 6 trong tuần xếp hạng đầu tiên.

Goto Moe được khán giả Hàn yêu thích vì luôn tràn đầy năng lượng, chăm chỉ luyện tập. Fancam nhảy Like Ooh Ahh của cô nàng đạt một triệu lượt xem. Moe được bầu chọn ở vị trí thứ 6 trong tuần xếp hạng đầu tiên.

Goto Moe cover vũ đạo của Twice

Goto Moe cover vũ đạo của Twice
 
 

Yabuki Nako 

Nako sinh năm 2001 và sở hữu khuôn mặt như em bé, thậm chí còn nhìn trẻ hơn những em út người Hàn. Cô nàng bé hạt tiêu đang là nhân tố được yêu thích nhất nhờ tài năng và khuôn mặt xinh xắn.

Nako sinh năm 2001 và sở hữu khuôn mặt như em bé, thậm chí còn trông trẻ hơn những em út người Hàn. Cô nàng ''bé hạt tiêu'' đang là nhân tố được yêu thích nhất nhờ tài năng và khuôn mặt xinh xắn.

Thành viên HKT48 mang lại cảm giác giống như cô em gái nhà bên. Khi biểu diễn trên sân khấu, cô nàng luôn nở nụ cười và có hàng loạt biểu cảm cute. Ngoài nhan sắc, khả năng hát nốt cao khiến Nako nổi bần bật trong phần thi nhóm.

Thành viên HKT48 mang lại cảm giác giống như cô em gái nhà bên. Khi biểu diễn trên sân khấu, cô nàng luôn nở nụ cười và có hàng loạt biểu cảm cute. Ngoài nhan sắc, khả năng hát nốt cao khiến Nako nổi bật trong phần thi nhóm.

Nako thuộc nhóm Love Whisper (G-Friend) và đảm nhận vai trò hát chính. Nhờ nốt cao thần thánh mà cô nàng thu hề 330 phiếu bầu, một mình gánh team giúp nhóm chiến thắng.

Nako thuộc nhóm thể hiện Love Whisper (G-Friend) và đảm nhận vai trò hát chính. Nhờ nốt cao thần thánh mà cô nàng thu về 330 phiếu bầu, một mình ''gánh team'' giúp nhóm chiến thắng. Yabuki Nako lọt vào top tìm kiếm ở Hàn và xếp thứ 7 trong tuần xếp hạng đầu tiên.

Nốt cao của Nako giúp nhóm chiến thắng

Nốt cao của Nako giúp nhóm chiến thắng
 
 

 Xem tiếp

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top