iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

8 idol nam là 'thánh quan hệ rộng' trong các nhóm nhạc Hàn 

Thứ ba, 14/11/2017, 08:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 14/11/2017, 08:52 (GMT+7)

5. Zico (Block B)

Zico chứng minh khả năng kết bạn tuyệt vời với danh sách bạn thân dường như dài vô tận. Anh chàng có mối giao thiệp rất rộng với các đồng nghiệp trong ngành giải trí. Thành viên đình đám nhất Block B duy trì mối quan hệ tốt với những cái tên nổi bật như Hyun Ah, Song Mino (Winner), Min Hwan và Seung Hyun (FT.Island).

8-idol-nam-la-thanh-quan-he-rong-trong-cac-nhom-nhac-han

Tình bạn của Zico với nam diễn viên Choi Tae Joon và ca sĩ Eddy Kim cũng rất đáng yêu. Gần đây, Zico còn đi du lịch với Chan Yeol, Lee Jong Hyun (CNBlue) và nam diễn viên Shin Kang Woo.

6. Chan Yeol (EXO)

Chan Yeol luôn để lại ấn tượng tốt với những người anh chàng tiếp xúc. Thành viên EXO đã xây dựng được nhiều tình bạn đẹp trong vài năm gần đây. Những tương tác đáng yêu của Chan Yeol với Ravi và Hong Bin (VIXX), Suga (BTS), cựu thành viên Teen Top L.Joe, Joo Heon (Monsta X), P.O (Block B) khiến các fan thích thú. Trong công ty, Chan Yeol còn có mối quan hệ tốt đẹp với Dong Hae và Ye Sung (Super Junior).

8-idol-nam-la-thanh-quan-he-rong-trong-cac-nhom-nhac-han-1

Chan Yeol thể hiện sự thân thiết với Ravi và Hong Bin (VIXX).

8-idol-nam-la-thanh-quan-he-rong-trong-cac-nhom-nhac-han-2

Tương tác đầy tình cảm giữa Chan Yeol và Suga (BTS).

Những khoảnh khắc thân thiết giữa Chan Yeol - Suga
 
 

 Những khoảnh khắc thân thiết giữa Chan Yeol - Suga

7. N (VIXX)

Trưởng nhóm VIXX có mối quan hệ thân thiết với Ryeo Wook (Super Junior), Min Hyuk (BTOB), Key (SHINee), Woo Hyun (Infinite). Anh chàng còn có những khoảnh khắc ngọt ngào với Jackson (GOT7), Dae Hyun (B.A.P), Xiu Min (EXO), Jin (BTS). N còn trở nên thân thiết với nam diễn viên Lee Won Keun sau khi cả hai cùng đóng chung bộ phim Sassy Go Go.

8-idol-nam-la-thanh-quan-he-rong-trong-cac-nhom-nhac-han-3

8. Sung Jae (BTOB)

Bộ ba em út sinh năm 1995 của nhóm Boyfriend gồm Young Min, Kwang Min và Min Woo, Hyuk (VIXX), Chae Jin (MYNAME), Ricky (Teen Top), V và Ji Min (BTS) đều là những người bạn thân thiết của Sung Jae. Giữa các chàng trai có nhiều kỷ niệm đẹp khi cùng nhau đi trượt tuyết, tổ chức tiệc sinh nhật.

Sung Jae cũng rất gần gũi với các đồng nghiệp trong phim Goblin. Em út của BTOB nói chuyện với Gong Yoo và Lee Dong Wook thường xuyên qua điện thoại.

8-idol-nam-la-thanh-quan-he-rong-trong-cac-nhom-nhac-han-4

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top