iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối

Thứ bảy, 31/3/2018, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 31/3/2018, 13:00 (GMT+7)
Chủ đề: Top sao Hàn120

Những idol này chính là minh chứng rõ nét cho câu nói 'thất bại là mẹ thành công'.

1. IU

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối

Trước khi trở thành "em gái quốc dân" với giọng ca mê hoặc, IU từng thi tuyển vào JYP Entertainment và các công ty giải trí khác không biết bao nhiêu lần. Cuối cùng, cô gái nhỏ bé đã được để ý bởi Loen Entertainment và có thể debut với vai trò ca sĩ solo vào năm 2008.

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối
 
 

 IU trong buổi thử giọng của JYP

2. ChoA

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 1

Nếu dừng lại ngay khi gặp thất bại thì cựu thành viên AOA đã không có ngày hôm nay. Cô nàng từng thi vào JYP và bị từ chối, sau đó là chuỗi 15 lần liên tiếp thất bại ở SM. Đến cuối cùng, FNC đã "cứu vớt" ChoA và giúp cô nàng trở thành ca sĩ có giọng hát "khủng" như hiện tại.

3. Park Bom

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 2

Để đến được vị trí là một trong những mỹ nhân Kpop đình đám nhất, Park Bom cũng từng phải vượt qua quãng thời gian trắc trở. 3 năm liên tiếp, cô nàng thất bại trong vòng tuyển sinh của YG. Phải đến lần thứ tư, người đẹp mới được công ty chấp nhận.

4. Hani (EXID)

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 3

Hani từng là một thực tập sinh ở JYP nhưng cuối cùng bị loại. May mắn sau đó cô nàng "lọt mắt xanh" Banana Culture Entertainment và trở thành một "mẩu" của EXID.

5. Xiu Min (EXO)

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 4

Xiu Min từng cố gắng đầu quân vào JYP nhưng thời điểm đó, tài năng của anh chưa được công nhận. Sau đó, anh chàng thử cơ hội khác trong một cuộc thi ca hát của SM và cuối cùng đã được ký hợp đồng.

6. J-Hope (BTS)

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 5

J-Hope từng thi tuyển vào JYP hồi năm 2009 nhưng không thành công. Vẫn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, anh chàng sau đó đã được ký hợp đồng với Big Hit vào năm 2010. Đến giờ thì BTS và J-Hope đã là nhân vật được hàng triệu người biết tới.

7. CL

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 6

Cũng giống như Hani, CL từng là thực tập sinh ở JYP nhưng không được chọn debut. Không từ bỏ đam mê, CL sau đó đã được ký với YG và trở thành biểu tượng của Kpop một thời.

8. Zelo (B.A.P)

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 7

Zelo từng thử thi vào không biết bao nhiêu công ty nhưng chẳng đâu gật đầu chấp nhận, một phần vì anh chàng còn quá trẻ. May mắn TS Entertainment đã nhận thấy "tuổi tác chỉ là con số" nên ký hợp đồng và cho Zelo debut với tư cách thành viên B.A.P ở tuổi 15.

9. Doo Joon (Highlight)

9 tài năng Kbiz suýt không debut nổi vì đi đâu cũng bị từ chối - 8

Bây giờ nhìn lại, JYP hẳn sẽ tiếc nuối vì để vụt mất một tài năng lớn. Doo Joon từng làm thực tập sinh ở công ty này, tham gia show Hot Blooded Men. Anh chàng đáng lẽ đã có thể là một thành viên của 2AM hoặc 2PM nhưng cuối cùng bị loại trong show. Tuy nhiên đến cuối cùng Doo Joon vẫn có thể thành một ca sĩ, diễn viên được nhiều người biết tới.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top