iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Amber F(x) viết tâm thư suy sụp, netizen Hàn đổ tại Sulli

Thứ ba, 14/3/2017, 16:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 14/3/2017, 16:30 (GMT+7)

Amber có ý ám chỉ công ty đã ngăn cản, không cho cô phát triển, trong khi đó, netizen cho rằng chính Sulli là nguyên nhân của mọi chuyện.

Amber vừa đăng một bức ảnh đen lên Instagram kèm theo những câu thể hiện rõ sự chán nản, thất vọng. Thành viên F(x) viết: "Tôi đã cống hiến tất cả mọi thứ mình có. Tôi cũng cố gắng để thực hiện các dự án bên ngoài. Cho dù là sáng tạo hay kinh doanh, từ nhiều năm nay tôi làm mọi thứ để lo cho bản thân. Thế nhưng cuối cùng, tôi liên tục bị bỏ quên và lợi dụng. Tôi đã kiên nhẫn, các fan cũng phải chờ đợi nhưng tôi không thể làm gì khác ngoài việc ngồi đó, liên tục bị từ chối và nuôi những hi vọng xa vời. Tôi mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác. Đây là giới hạn cuối cùng. Không còn gì nữa hết".

amber-fx-viet-tam-thu-suy-sup-netizen-han-do-tai-sulli

Amber bức xúc vì công việc không thuận lợi.

Dòng tâm sự của Amber khiến các fan lo lắng. Cô nàng tomboy từng là một idol độc đáo, cá tính của Kpop. Tuy nhiên, khi Sulli rời nhóm, F(x) có ít hoạt động, gần như bị đóng băng. Krystal có dự án riêng, Victoria bận rộn ở Trung Quốc. Chỉ còn Amber và Luna là tham gia các sự kiện nhỏ ở Hàn. Công ty SM từng cho Amber ra ca khúc solo khá thành công, nhưng hiện sự nghiệp của cô nàng vẫn giẫm chân tại chỗ, không có dự án mới.

amber-fx-viet-tam-thu-suy-sup-netizen-han-do-tai-sulli-1

Netizen Hàn chỉ trích Sulli gây ra tình trạng thất nghiệp của nhóm.

Các độc giả của Herald Pop và Naver đã bình luận: "Chỉ vì Sulli nên giờ nhóm nằm không", " Con bé lười biếng Sulli đã rời nhóm rồi nên SM phải hậu thuẫn cho F(x) hết mình hơn chứ. Victoria cứ ở Trung Quốc thì nhóm làm sao quảng bá được?", "Sulli là mọi nguồn cơn của sự việc", "F(x) không quảng bá, công ty cũng không quan tâm đến các thành viên còn lại, tội nghiệp họ", "Sự vô trách nhiệm của Sulli dẫn đến tình trạng này", "F(x) cũng đang đứng trên bờ vực tan rã nhỉ".

Các fan của Sulli phản bác rằng việc nữ ca sĩ rời nhóm đã xảy ra từ rất lâu, SM từng cho F(x) quảng bá với 4 thành viên thành công, không có việc Sulli khiến sự nghiệp của Amber gặp trở ngại. Có nhiều khả năng Amber cũng giống với Henry, mâu thuẫn với công ty quản lý, gây nên tình trạng bức xúc.

Clip Amber từng lên tiếng bảo vệ Sulli

Amber (F(x)) viết tâm thư suy sụp, netizen Hàn đổ tại Sulli
 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
sao hàn, kpop, amber, fx
 
 
goto top