iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Angelababy bị chỉ trích 'bệnh ngôi sao' vì để trợ lý cởi tất, đi giày cho

Thứ năm, 27/12/2018, 11:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 27/12/2018, 11:21 (GMT+7)

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh đang bị bàn tán khi hình ảnh cô đứng giơ chân cho trợ lý cởi tất, đổi giày được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh gây tranh cãi được chụp lại trong hậu trường của một buổi quay quảng cáo. Angelababy được các trợ lý, stylist vây quanh chỉnh sửa tạo hình. Một nữ trợ lý còn phải ngồi xổm xuống để cởi giày, tất và thay giày mới cho nữ diễn viên. Cả quá trình, Angelababy chỉ việc đứng đó và giơ chân ra.

Ngôi sao không cần phải cúi người xuống vì đã có trợ lý giúp thay từng đôi giày.

Ngôi sao không cần phải cúi người xuống vì đã có trợ lý giúp thay từng đôi giày.

Nhiều người dùng mạng chỉ trích bà xã Huỳnh Hiểu Minh: "Một năm cô ấy trả cho trợ lý được bao nhiêu tiền? Cả tất cũng cần trợ lý đi hộ"; "Làm ngôi sao sướng thật, việc gì cũng có trợ lý hầu hạ"; "Một người đi tất cho, hai người đỡ, Angelababy đúng là công chúa có khác ; "Năng lực không có nhưng bệnh ngôi sao thì không nhẹ đâu"...

Cũng có ý kiến cho rằng hình ảnh trên là bình thường trong bối cảnh ghi hình. Bởi trang phục, kiểu tóc của diễn viên luôn phải thật chỉn chu, thay vì để diễn viên cúi xuống loay hoay tự mình đi giày đi tất, trợ lý giúp đỡ sẽ càng hiệu quả hơn. Trong hình, Angelababy vừa tút tát dung nhan vừa thay giày nên hành động đứng yên giơ chân cho trợ lý là có thể hiểu được.

Kết thúc một loạt ảnh, Angelababy lập tức được hai trợ lý tiến tới khoác thêm áo cho đỡ lạnh.

Kết thúc một loạt ảnh, Angelababy lập tức được hai trợ lý tiến tới khoác thêm áo cho đỡ lạnh.

Trước đó một số ngôi sao như Na Anh, Xa Thi Mạn cũng bị chỉ trích khi được trợ lý giúp cầm ô, quạt gió, đỡ tay khi đi đường... Nhiều ý kiến cho rằng một bộ phận cộng đồng mạng đang quá soi mói, khắt khe với người nổi tiếng. "Những việc trên đều là bổn phận của trợ lý, gì cũng đòi ngôi sao tự mình làm thì thuê trợ lý làm gì?", một người dùng Weibo bình luận.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top