iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bae Yong Joon bất ngờ chia tay người yêu tiểu thư giàu có

Thứ tư, 18/2/2015, 09:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 18/2/2015, 09:59 (GMT+7)

Sau hơn một năm công khai tình cảm với con gái đại gia, diễn viên phim 'Bản tình ca mùa đông' đã chia tay người đẹp kém mình 14 tuổi.

1-1141-1424224860.jpg

Bae Yong Joon và hình ảnh người yêu được công khai vào cuối năm 2013.

Ngày 17/2, đại diện công ty quản lý của Bae Yong Joon - Key East Entertainment xác nhận, nam diễn viên 43 tuổi đã chia tay với Goo Soo Hee, người yêu kém anh 14 tuổi. Hai người đã "đường ai nấy đi" sau hơn một năm gắn bó. Nguồn tin cũng cho biết, đây là vấn đề cá nhân nên mọi chi tiết như lý do hay thời điểm chia tay không được công bố.

Mối quan hệ của Bae Yong Joon được công khai vào tháng 12/2013. Khi đó, người hâm mộ rất quan tâm tới thông tin này, bởi dù diễn viên "Bản tình ca mùa đông" dính vào nhiều tin đồn hẹn hò, nhưng đây là lần đầu tin anh công khai tình yêu. Hơn nữa, Goo Soo Hee còn là con gái một đại gia lớn ở Hàn Quốc. Cô là con gái thứ hai của Phó chủ tịch tập đoàn công nghiệp LS, cháu gái của cựu Chủ tịch tập đoàn điện tử LG. Sau khi công khai tình cảm, cặp đôi còn bị đồn là sẽ sớm tổ chức đám cưới khi Bae Yong Joon và Goo Soo Hee cùng đi nghỉ tại Nhật Bản, nhưng cả hai đã sớm phủ nhận.

Theo một nguồn tin khác, người hâm mộ Bae Yong Joon không thích Goo Soo Hee bởi cô từng kết hôn một lần nhưng ly dị chóng vánh. Ngược lại, một gia đình kinh doanh như tập đoàn LS không thích Bae Yong Joon vì nghề nghiệp nổi tiếng của anh. Đây được cho là một trong những lý do khiến cặp đôi không thể gắn bó lâu dài.

Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top