iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bạn trai Goo Hara lộ diện tại sở cảnh sát với gương mặt dán đầy băng keo

Thứ ba, 18/9/2018, 09:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 18/9/2018, 09:48 (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên nhà tạo mẫu tóc xuất hiện trước công chúng sau khi tố Goo Hara hành hung.

Tối 17/9, Choi Jong Bum, bạn trai cũ Goo Hara, đã có mặt tại Sở Cảnh sát Gangnam cùng luật sư để tham gia thẩm vấn. Nhà tạo mẫu tóc sinh năm 1991 xuất hiện với gương mặt dán băng keo chi chít.

Τrả lời phỏng vấn báo chí, Jong Bum thừa nhận đã gửi mail cho Dispatch do quá nóng giận với vết thương trên mặt. Tuy nhiên, anh phủ nhận hành vi bạo lực với Goo Hara: "Tôi đến để làm sáng tỏ lời nói dối của Goo Hara trong bài phỏng vấn với Dispatch, và cả bệnh án của bác sĩ sản khoa và chỉnh hình. Vụ việc không phải là bạo lực từ 2 phía. Tôi sẽ khai toàn bộ với cảnh sát".

Tối 17/9, Choi Jong Bum, bạn trai cũ Goo Hara đã có mặt tại Sở Cảnh sát Gangnam cùng luật sư để tham gia thẩm vấn.

Choi Jong Bum, bạn trai cũ Goo Hara.

Phản ứng trước lời phủ nhận của Choi Jong Bum, netizen Hàn bình luận: "Khi nhà báo hỏi có phải anh ta đã ra tay trước với Goo Hara, anh ta bảo 'Tôi sẽ trả lời điều này với cảnh sát'. Vậy là anh ta đã thay đổi câu chuyện của mình rồi sao?"; "Trong khi Goo Hara bị chảy máu tử cung và bầm tím khắp người thì anh ta chỉ trầy xước vài vết. Phải chăng Goo Hara đã cố chống cự nên chỉ có thể cào cấu vào mặt anh ta lúc bị đánh đập dã man?"; "Không có CCTV nên câu chuyện sẽ được luật sư dàn xếp thôi"...

Trong khi đó, Goo Hara cũng sẽ tham dự buổi lấy lời khai với cảnh sát vào lúc 3 giờ chiều nay. Trước đó, nữ ca sĩ không hề lộ diện và từ chối gặp cơ quan điều tra.

Ngày 13/9, Choi Jong Bum tố Goo Hara hành hung sau khi anh đòi chia tay. Goo Hara phủ nhận, tiết lộ với Dispatch cả hai đều "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với nhau. Vào ngày xảy ra sự việc, bạn trai Hara say xỉn và đập phá đồ đạc, đánh đập và đe dọa Goo Hara. Cô cũng đưa ra chứng nhận của bác sĩ, trong đó bác sĩ khẳng định cô gặp nhiều chấn thương nghiêm trọng: chảy máu tử cung, bong gân, trặc khớp, thâm tím khắp người.

Habi 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top