iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bất mãn với SM, Henry (SuJu M) bị nghi sắp đi con đường giống Kris, Lu Han, Tao

Thứ bảy, 31/12/2016, 08:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 31/12/2016, 08:49 (GMT+7)

Henry là nghệ sĩ gốc Hoa tiếp theo của nhà SM bày tỏ sự không hài lòng với ông trùm Kpop.

Henry vừa để lại một tin nhắn trên Instagram ám chỉ sự mâu thuẫn với công ty quản lý SM Entertainment. Ngày 31/12, vào khoảng 3 giờ sáng (giờ địa phương), Henry đã viết trên Instagram một thông điệp khẩn cầu người hâm mộ có thể chỉ ra phương hướng kế tiếp cho anh chàng vì hiện tại, nam ca sĩ đã không còn biết phải làm gì.

bat-man-voi-sm-henry-suju-m-bi-nghi-sap-di-con-duong-giong-kris-lu-han-tao

Tâm thư cầu cứu người hâm mộ của Henry.

“Mệt mỏi quá. Tôi kiệt sức rồi. Tôi không thể làm điều đó một mình nữa. Đó là một sai lầm kể từ 9 năm trước. Giờ nó đã vượt tầm kiểm soát, tôi không thể tiếp tục được nữa. Tôi nên làm gì bây giờ?”, Henry tỏ ra bất lực trước vấn đề đang gặp phải.

bat-man-voi-sm-henry-suju-m-bi-nghi-sap-di-con-duong-giong-kris-lu-han-tao-1

Henry là thần tượng gốc Hoa rất được yêu thích tại xứ sở kim chi.

Dù không nói rõ ràng nhưng chia sẻ của Henry cho thấy anh đang đấu tranh với một điều gì đó bắt đầu cách đây 9 năm. 9 năm trước là thời điểm anh được ra mắt dưới trướng SM. Nghi ngờ Henry bất đồng với công ty chủ quản càng được khẳng định khi trong một bình luận, nam ca sĩ viết: “Bây giờ tôi chỉ còn có các fan. Nếu các bạn thấy thông báo này hãy nói thay cho tôi. Bởi vì công ty sẽ không lắng nghe tôi”.

bat-man-voi-sm-henry-suju-m-bi-nghi-sap-di-con-duong-giong-kris-lu-han-tao-2

Henry là em út, thành viên chủ lực của Super Junior-M.

Bài đăng của Henry thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng fan Kpop. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự yêu thương và bảo vệ Henry, cũng như yêu cầu lời giải thích từ phía SM. Bên cạnh đó, không ít fan lo lắng nam ca sĩ sẽ nối tiếp truyền thống chống lại SM mà 4 idol người Trung từng làm là Han Kyung, Kris, Lu Han, Tao.

Henry Lau là thần tượng người Canada gốc Hoa, ngoài tư cách thành viên của Super Junior-M – nhóm nhỏ chuyên hát tiếng Quan thoại và hoạt động tại thị trường Trung Quốc của Super Junior, Henry còn thành công ở vai trò ca sĩ solo.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Henry Suju
 
 
goto top