iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bật mí chiều cao thật ít ai biết của các thành viên EXO

Thứ sáu, 8/9/2017, 13:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 8/9/2017, 13:38 (GMT+7)

Thật khó để biết chiều cao thực tế vì họ có thể thay đổi linh hoạt trong mỗi lần xuất hiện với các chiêu ăn gian khác nhau.

Mọi thành viên trong EXO thoáng nhìn đều có chiều cao khá đồng đều cho thấy không có sự khác biệt nhiều. Nhưng thực chất để biết chiều cao thực thì trừ khi họ phải đứng bằng chân trần, còn không thật khó để biết.

Các fan của EXO luôn nhầm lẫn về chiều cao của mỗi thành viên do họ biến đổi sau mỗi lần xuất hiện. Nó có thể thay đổi bởi đôi giày mà họ đang đi, theo kiểu tóc họ xuất hiện, và nó thậm chí thay đổi bởi độ tuổi của các chàng trai này bởi các thanh thiếu niên sẽ cao lên vài phân sau mỗi năm.

Vì vậy, để làm rõ, đây là biểu đồ chiều cao của EXO:

bat-mi-chieu-cao-that-it-ai-biet-cua-cac-thanh-vien-exo
bat-mi-chieu-cao-that-it-ai-biet-cua-cac-thanh-vien-exo-1

Theo bảng ta thấy: Chan Yeol chính là người cao nhất với chiều cao đáng mong đợi là 184cm. Cao thứ hai là Kai, 182cm. Chiều cao thứ ba là Se Hun 181cm, chỉ có 3 chàng trai này là cao trên 180cm. 

Hiện nay, Lay cao 177cm là cao nhất trong số những chàng cao trên 170cm. Tiếp đó là Baek Hyun cao 176cm. D.O, Su Ho và Chen có cùng chiều cao là 174cm. Thành viên nhỏ nhất là Xiu Min với chiều cao là 173cm.

Mộc Trà (Theo KB)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top