iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bị chê quá béo, idol Hàn chuyển nghề bán vé hội chợ

Thứ tư, 17/10/2018, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 17/10/2018, 20:00 (GMT+7)

Kyla dường như đã từ bỏ công việc idol để sống một cuộc sống bình thường.

Vào tháng 9/2017, em út của nhóm Pristin Kyla trở thành tâm điểm chỉ trích vì thân hình đồ sộ, không phù hợp với tiêu chuẩn của idol Hàn. Không chỉ bị netizen ''ném đá'' mà chính các fan của nhóm đều không ủng hộ, quay lưng với em út. Kyla bị ảnh hưởng tâm lý và sức khỏe đến mức phải rời nhóm, trở về Mỹ. 

Kyla (bên trái) bị chỉ trích vì quá béo.

Kyla (bên trái) bị chỉ trích vì quá béo.

Sau một năm rời nhóm, những hình ảnh của Kyla ở hiện tại tiếp tục gây sự chú ý. Cô nàng vẫn chưa giảm cân, còn có phần mũm mĩm hơn trước. Mới đây, một người đăng clip Kyla đang làm công việc bán vé ở hội chợ. Dường như cô nàng đã quyết định từ bỏ công việc idol để sống cuộc sống bình thường, không hề bị áp lực về cân nặng.

Bị chê quá béo, idol sinh năm 2001 chuyền nghề bán vé ở hội chợ
 
 

Kyla đang bán vé ở hội chợ.

Một số fan cảm thấy tiếc nuối vì Kyla phải từ bỏ ước mơ, phí nhiều năm luyện tập, làm thực tập sinh ở công ty. Nhiều người khuyên nữ ca sĩ nên thử cố gắng giảm cân và bắt đầu lại sự nghiệp. Tuy nhiên, phần lớn fan quốc tế quay ra ủng hộ Kyla, cho rằng cô nàng đang tận hưởng cuộc sống bình thường. Các ý kiến bình luận: "Chỉ cần cô ấy hạnh phúc là OK", "Không biết cô ấy chọn con đường nào nhưng tôi luôn ủng hộ Kyla", "Có phải Kyla bị ảnh hưởng thuốc nào không, cô ấy ngày càng béo lên", "Tôi hi vọng Kyla sớm khỏe lại và hoạt động"...

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top