iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bị tố hiếp dâm, Park Yoo Chun (JYJ) khẳng định mình vô tội

Thứ ba, 14/6/2016, 08:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 14/6/2016, 08:05 (GMT+7)

Anh chàng bị cô gái họ Lee tố cáo có hành vi xâm hại ở quán bar ngày 3/6.

Thông tin nam ca sĩ Park Yoo Chun bị tố cáo xâm hại tình dục một cô gái ở quán bar đang gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Theo trang Soompi, ngày 10/6, bạn trai của cô gái đã tới trình báo với cảnh sát rằng cô bị nam diễn viên, ca sĩ tấn công, có ý xâm hại ở nhà vệ sinh của quán bar ngày 3/6. Cô gái năm nay 24 tuổi, họ Lee và là nhân viên của quán bar.

bi-to-hiep-dam-park-yoo-chun-jyj-khang-dinh-minh-vo-toi

Scandal gây sốc của thành viên JYJ.

Trang Naver đưa tin, cô gái họ Lee đã cung cấp cho cảnh sát bằng chứng là bộ đồ lót và quần áo mà cô đã mặc hôm xảy ra sự việc. Phía cảnh sát đang tiến hành thu thập bằng chứng là những đoạn băng CCTV ghi lại những hành động của Yoo Chun ở quán bar, tổng hợp lời khai. Sau khi xem xét, cảnh sát sẽ tiến hành mời thành viên JYJ đến để thẩm vấn. 

Đại diện của Park Yoo Chun, công ty C-JeS Entertainment đã phủ nhận và khẳng định đây là thông tin sai sự thật: ''Chúng tôi sẽ không thỏa hiệp với các cáo buộc hủy hoại (danh tiếng) của người nổi tiếng. Park Yoo Chun sẽ nghiêm túc nhận sự điều tra của cảnh sát để sự thật được vạch trần". 

bi-to-hiep-dam-park-yoo-chun-jyj-khang-dinh-minh-vo-toi-1

Park Yoo Chun đang trong thời gian tại ngũ, phục vụ quân đội.

Người quản lý cho biết Yoo Chun chưa nhận đơn kiện từ phía cảnh sát. Họ cho rằng những thông tin sai sự thật đang lan truyền sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của nam ca sĩ.

Sự việc gây xôn xao và nghiêm trọng hơn khi Park Yoo Chun bị tố cáo khi đang phục vụ trong quân đội. Netizen Hàn cho biết việc anh chàng đến một quán bar khi đang tại ngũ là một hành động sai trái, cần lên án chứ chưa xét đến việc Park Yoo Chun có xâm hại tình dục cô gái hay không.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top