iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bộ ảnh tạp chí của Hyun Ah - E'Dawn gây tranh cãi vì concept 'dị'

Thứ năm, 20/12/2018, 16:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 20/12/2018, 16:13 (GMT+7)

Cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm nhưng nhiều người cảm thấy khó chịu vì cách tạo dáng và tông trang điểm của hai ngôi sao.

Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý Cube, Hyun Ah và EDawn công khái xuất hiện cùng nhau sự kiện. Họ cũng chụp ảnh đôi cho tạp chí Dazed. Bộ ảnh của cặp đôi idol thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Netizen cho rằng Hyun Ah và EDawn hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng, chỉ có vài tấm trong bộ ảnh là đẹp. Những bức ảnh còn lại gây tranh cãi thì concept kỳ lạ.

Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý Cube, Hyun Ah và E'Dawn công khai xuất hiện cùng nhau ở sự kiện. Họ cũng chụp ảnh đôi cho tạp chí Dazed. Bộ ảnh thu hút sự chú ý của khán giả. Netizen cho rằng Hyun Ah và E'Dawn hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng, chỉ có vài tấm trong bộ ảnh là đẹp. Những bức ảnh còn lại gây tranh cãi vì concept kỳ lạ.

Hyun Ah ngày càng xuống sắc khi khi công bố hẹn hò. Nữ ca sĩ giảm cân, gương mặt hốc hác và gầy gò quá đà. Kiểu trang điểm đạm của ngôi sao cũng bị chê quê mùa.

Hyun Ah ngày càng xuống sắc sau khi công bố hẹn hò. Nữ ca sĩ giảm cân, gương mặt hốc hác và thân hình gầy gò. Kiểu trang điểm đậm của nữ ca sĩ cũng bị chê quê mùa.

Hai ngôi sao còn có tấm ảnh giường chiếu nhưng người xem không thấy sexy, chỉ cảm thấy khó hiểu, phản cảm.

Hai ngôi sao còn chụp ảnh ''giường chiếu'' nhưng người xem không thấy thu hút mà chỉ thấy khó hiểu với kiểu makeup của họ.

Hyun Ah thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai nhưng hành động của cặp đôi bị chê quá lố. Đôi chân tong teo của nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ lo lắng. Vì giảm cân quá đà nên Hyun Ah đã mất hình ảnh sexy vốn có.

Hyun Ah thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai nhưng hành động của cặp đôi bị chê quá lố. Đôi chân tong teo của nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ lo lắng. Vì giảm cân quá đà, Hyun Ah đã mất hình ảnh sexy vốn có.

Đôi mắt lờ đờ, cách trang điểm như người bệnh của EDawn khiến nhiều người sợ hãi hơn là thích thú.

Đôi mắt lờ đờ, cách trang điểm như người bệnh của E'Dawn khiến nhiều người sợ hãi hơn là thích thú.

Hyun Ah tiết lộ đang chuận bị comeback vào năm sau. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ sẽ sử dụng ca khúc do bạn trai sáng tác. Sau khi rời Cube, EDawn chưa có công việc mới, anh chàng từng hỗ trợ Hyun Ah trong các tác phẩm solo trước đó.

Hyun Ah tiết lộ đang chuẩn bị comeback vào năm sau. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ sẽ sử dụng ca khúc do bạn trai sáng tác. Sau khi rời Cube, E'Dawn chưa có công việc mới, anh chàng từng hỗ trợ Hyun Ah trong các tác phẩm solo trước đó.

Ảnh tạp chí của cặp đôi Hyun Ah - E'Dawn

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top