iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bố Song Joong Ki tiếc vì con trai lấy vợ hơn tuổi

Thứ tư, 5/7/2017, 13:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 5/7/2017, 13:57 (GMT+7)

“Về chuyện tuổi tác, thật tiếc khi Song Hye Kyo hơn tuổi con trai tôi” – cha đẻ Song Joong Ki chia sẻ.

Bố Song Joong Ki tiếc vì con trai lấy vợ hơn tuổi
 
 

 Những khoảnh khắc tình tứ ngoài đời thực của cặp đôi Song - Song

Trong lúc thông tin kết hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki được lan truyền, cuộc trò chuyện với người thân của tài tử Hậu duệ mặt trời hé lộ nhiều điều thú vị khác.

Trang Sports Khan đưa tin ngày 5.7 tiết lộ cuộc gặp mặt với những người bạn và bố mẹ của Song Joong Ki. Đầu tháng 6, ông Song Yong Gak – cha đẻ Song Joong Ki gặp gỡ với bạn bè và thông báo: “Con trai tôi sẽ sớm kết hôn”. Ông cũng chia sẻ suy nghĩ: “Tôi là người cổ hủ nên lấy làm tiếc vì Song Hye Kyo hơn tuổi con trai tôi. Nhưng đó cũng không là vấn đề, một khi con đã thích thì không bố mẹ nào đi ngược lại quyết định của con cái”.

bo-song-joong-ki-tiec-vi-con-trai-lay-vo-hon-tuoi

Hình ảnh cặp đôi Song - Song ngập tràn các trang báo Hàn.

Mẹ đẻ Song Joong Ki gần đây cũng tham gia một cuộc gặp mặt tại khu vực Kangnam, Seoul. Bà cho biết: “Con trai tôi và Song Hye Kyo hẹn hò với nhau. Là một người mẹ, tôi cũng lo lắng nhiều thứ. Tôi thấy vui khi con trai yêu Song Hye Kyo”.

Cha mẹ Song Joong Ki hiện ở thành phố Daejeon. Theo chia sẻ của một người thân thiết với gia đình nam diễn viên, Song Joong Ki từ nhỏ đã sống ở đây. Song Hye Kyo cũng từng tới thăm nhà của bạn trai ở Daejeon. Ở đó giống như một bảo tàng về Song Joong Ki, lưu giữ mọi bức ảnh và quà tặng liên quan tới anh. Đây là nơi lưu giữ ký ức tuổi thơ của nam diễn viên.

Ngày 31.10 tới, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ nên duyên vợ chồng. Cả hai ngôi sao nhiều lần phủ nhận tin đồn hẹn hò. Hai người bén duyên sau khi đóng chung phim Hậu duệ mặt trời. Song Hye Kyo sinh năm 1981, hơn bạn trai 4 tuổi.

Bảo Trang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top