iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

BTS, Twice có bài phát biểu 'lấy nước mắt' nhất MAMA 2018

Thứ bảy, 15/12/2018, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 15/12/2018, 09:52 (GMT+7)

Hai nhóm nhạc hàng đầu đã có những tuyên bố đáng chú ý trong phần phát biểu nhận giải ở MAMA.

Lễ trao giải MAMA tối ngày 14/12 đã tìm ra những chủ nhân của giải Daesang danh giá. BTS nhận giải Album của năm và Nghệ sĩ của năm còn Twice nhận giải Ca khúc của năm lần thứ ba liên tiếp. Bài phát biểu nhận giải của 2 nhóm đều xúc động và có nhiều thông tin khiến người hâm mộ bất ngờ.

BTS, Twice có bài phát biểu 'lấy nước mắt' nhất MAMA 2018
 
 

Khi nhận giải Daesang cao quý, Jin bất ngờ bật khóc và nói: "Đầu năm nay, bọn mình đã gặp vài vấn đề và từng đề cập tới việc tan rã. Nhưng rồi bọn mình đã ngồi lại nói chuyện với nhau, cùng giải quyết mọi vấn đề". Thông tin này khiến Army và fan Kpop bị sốc. Năm 2018 là một năm cực kỳ thành công của BTS khi nhóm được công nhận ở thị trường Mỹ, trở thành hiện tượng quốc tế, bội thu giải thưởng và có concert cháy vé.

V khóc nức nở khi Jin nhắc đến việc tan rã.

V khóc nức nở khi Jin nhắc đến việc tan rã.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng kèm theo những áp lực về tinh thần, sức khỏe nên BTS từng có ý định dừng lại. Cuối cùng, cả 7 thành viên vẫn quyết định tiếp tục hoạt động và còn tái ký hợp đồng với Big Hit. Các Army đã rất đau lòng khi nghe trải lòng của Jin và chứng kiến các thành viên bật khóc trên sân khấu. Người hâm mộ bình luận: "Các anh áp lực rất nhiều nhưng vì Army nên các anh đã chịu đựng, vì vậy hãy luôn luôn ở bên Bangtan", "Nổi tiếng và thành công sẽ khiến con người ta lo sợ và áp lực lắm đấy", "Tôi cứ nghĩ năm nay là một năm cực thành công của BTS chứ chưa từng nghĩ đến điều này. Từ giờ hãy quan tâm đến các chàng trai hơn", "Mình thực sự khóc như mưa khi nghe lời phát biểu của Jin"...

Khi nhận giải Nhóm nữ xuất sắc, Jeong Yeon đã nói: "Thay vì các hoạt động cá nhân, Twice sẽ tỏa sáng hơn nữa khi cả 9 thành viên ở bên nhau. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa". Cả Ji Hyo, Sana cũng liên tục gật đầu thể hiện sự đồng tình với tuyên bố của Jeong Yeon.

twice mama
 
 

Nhóm nhạc nhà JYP luôn đề cao hoạt động nhóm và quan tâm đồng đều cả 9 thành viên, không ai được ưu ái quá đà. Thay vì đòi hỏi những kế hoạch solo, 9 cô gái đều muốn hoạt động với tư cách là một nhóm, làm việc hết sức mình vì Twice. Đây chính là lý do khiến họ liên tục có sản phẩm mới trong năm, duy trì fandom và mức độ nổi tiếng.

Jeong Yeon cố kìm nước mắt khi nhận giải Daesang.

Jeong Yeon cố kìm nước mắt khi nhận giải Daesang.

Twice cũng đã khóc rất nhiều khi nhận giải thưởng Ca khúc của năm với What Is Love. Bất chấp những ý kiến chỉ trích về giải thưởng, các ONCE luôn lên tiếng ủng hộ và tự hào về Twice: "Cả 9 thành viên đã có một năm làm việc vất vả rồi. Đây là giải thưởng xứng đáng cho các cậu", "Đúng vậy, với Twice thì 9-1=0 nhé", "Nhìn Ji Hyo khóc như vậy mình cũng cảm động nữa, mọi người đã rất cố gắng rồi", "Twice là một nhóm, là gia đình và là nhóm nhạc tuyệt nhất", "Nhìn thấy JiHyo khóc mà không cầm lòng được. Biết là sau giải thưởng này sẽ có nhiều lời chê bai nhưng mình thấy giải thưởng này xứng đáng với các bạn"...

TWICE 'SOTY' MAMA 2018
 
 

Twice nhận giải Ca khúc của năm.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top