iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chặng đường biến Black Pink là ngôi sao thế hệ mới của nhà YG

Chủ nhật, 20/5/2018, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 20/5/2018, 08:00 (GMT+7)

Các cô gái đều được gia đình ủng hộ, thể hiện lòng trung thành với công ty và đam mê âm nhạc từ thời còn là thực tập sinh.

Ji Soo

Chặng đường biến Black Pink là ngôi sao thế hệ mới của nhà YG

Ji Soo sinh ra trong gia đình đều yêu thích âm nhạc. Trong các buổi họp mặt, cô nàng thường hát và nhảy trước mặt mọi người và nhận được nhiều lời khen ngơi. Từ đó, nữ ca sĩ có niềm đam mê với việc biểu diễn trên sân khấu và quyết tâm tham gia các cuộc thi tuyển.

Chặng đường biến Black Pink là ngôi sao thế hệ mới của nhà YG - 1

Trong buổi tuyển chọn của YG, giám đốc Yang Hyun Suk đã thấy một chiếc nhẫn trên tay Ji Soo và hỏi liệu có phải cô nàng đang hẹn hò. Luật ở công ty là cấm các thực tập sinh yêu đương. Cô nàng đã nói rằng đó chỉ là một chiếc nhẫn bình thường. Ji Soo gia nhập YG vào năm 2011. Kể cả khi chưa debut, thực tập sinh được nhiều công ty khác chú ý, Ji Soo nhận được lời mời đầu quân của SM nhưng đã từ chối.

Chặng đường biến Black Pink là ngôi sao thế hệ mới của nhà YG - 2

Ji Soo là một trong những thực tập sinh được công ty giới thiệu sớm nhất đến với người hâm mộ. Bức ảnh teaser của cô nàng được đăng vào năm 2010, đến năm 2013, YG khẳng định Ji Soo chính là thành viên của nhóm nhạc nữ mới.

Chặng đường biến Black Pink là ngôi sao thế hệ mới của nhà YG - 3

Ji Soo trở thành thực tập sinh nổi tiếng nhất của nhà YG nhờ nhan sắc nổi trội, hiếm thấy một visual nổi bật như cô nàng trong một công ty vốn coi trọng tài năng hơn ngoại hình. Chưa debut nhưng Ji Soo đã có một sự nghiệp hứa hẹn với hàng loạt hợp đồng quảng cáo, hợp tác cùng Lee Min Ho, đóng MV...

Ji Soo làm khách mời trên phim Producer

Black Pink
 
 
Chặng đường biến Black Pink là ngôi sao thế hệ mới của nhà YG - 4

Ji Soo ra mắt vào tháng 8/2016 và ngay lập tức trở thành nữ thần thế hệ mới, vươn lên vị trí visual được yêu thích nhất trong Kpop.

Jennie

Chặng đường biến Black Pink là ngôi sao thế hệ mới của nhà YG - 5

Jennie được mẹ đưa đến New Zealand du học từ năm 10 tuổi, cô nàng từng được đài MBC mời phỏng vấn trên một chương trình về du học sinh. Nữ ca sĩ tiết lộ bản thân muốn trở thành một nghệ sĩ vì yêu thích, nghe Kpop từ khi còn ở New Zealand.

Chặng đường biến Black Pink là ngôi sao thế hệ mới của nhà YG - 6

Khi đang chuẩn bị học cao lên ở Mỹ, Jennie bất ngờ nói với mẹ rằng mình muốn làm về âm nhạc. Nhận được sự ủng hộ, cô nàng về Hàn và đăng ký thử giọng ở YG - một công ty mà Jennie yêu thích từ lâu.

Chặng đường biến Black Pink là ngôi sao thế hệ mới của nhà YG - 7

Jennie gia nhập công ty từ năm 2010 và ngay lập tức có cơ hội hợp tác cùng G-Dragon trong That XX, góp giọng với Lee Hi trong Special Black của GD. Liên tiếp xuất hiện trong nhiều dự án lớn, cô nàng xâu dựng được danh tiếng và fandom hùng hậu.

Jennie làm aegyo với G-Dragon

Jennie GD
 
 
Chặng đường biến Black Pink là ngôi sao thế hệ mới của nhà YG - 8

Khi debut cùng Black Pink, cô nàng khiến công chúng Hàn bị sốc vì ngoại hình sang chảnh và giọng hát, rap không thể chê. Jennie chính là một phiên bản đúng chất YG và có cả nhan sắc đẳng cấp.

Xem tiếp

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top