iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chị cả 'Những nàng công chúa nổi tiếng' tuyên bố phá sản

Thứ hai, 12/3/2018, 14:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 12/3/2018, 14:42 (GMT+7)

Nữ diễn viên Kim Hye Sun vừa tuyên bố phá sản với số tiền nợ chồng chất.

Nhiều trang tin Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Kim Hye Sun vừa tuyên bố phá sản. Chị cả của bộ phim truyền hình Những nàng công chúa nổi tiếng làm thủ tục đăng ký phá sản với số nợ lên đến 2,3 tỷ won (tương đương 46 tỷ đồng).

Nữ diễn viên Kim Hye Sun tuyên bố phá sản vì không trả được hết nợ.

Nữ diễn viên Kim Hye Sun tuyên bố phá sản vì không trả được hết nợ.

Kim Hye Sun kết hôn lần đầu tiên năm 1995. Sau 8 năm, cặp đôi ly hôn năm 2003. Tháng 7/2004, cô kết hôn lần hai với người chồng doanh nhân nhưng cũng không trọn vẹn và cả hai đường ai nấy đi vào năm 2009. Tháng 5/2016, cô kết hôn lần ba.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên chia sẻ: “Người chồng thứ hai của tôi đầu tư vốn ra nước ngoài và nợ tới 1,7 tỷ won (24 tỷ đồng). Sau khi ly hôn, chồng bỏ đi, tôi nhận quyền nuôi dưỡng con gái”. Năm 2012, vì muốn trả nợ, người chồng thứ hai đã đầu tư 500 triệu won (10 tỷ đồng) nhưng sau đó bị lừa nên tiền không cánh mà bay.

Tham gia một chương trình giải trí trên đài MBN trước đây, Kim Hye Sun từng tiết lộ gây sốc. Cô cho biết mỗi tháng tiền lãi từ khoản nợ của chồng cũ để lại lên tới 16 triệu won (320 triệu đồng). Cô mượn vay 700 triệu won (14 tỷ đồng) từ người quen nhưng cũng không thể trả được, đành gánh thêm lãi từ khoản vay này. Thậm chí Kim Hye Sun còn bị người quen khởi kiện vì không trả hết nợ. Năm ngoái, nữ diễn viên gây tranh cãi khi có tên trong danh sách những người chậm nộp số tiền thuế hơn 400 triệu won (8 tỷ đồng). Khi đó, đại diện của Kim Hye Sun lên tiếng phủ nhận việc cố ý nộp chậm thuế.

Kim Hye Sun trong phim truyền hình Những nàng công chúa nổi tiếng.

Kim Hye Sun trong phim truyền hình “Những nàng công chúa nổi tiếng”.

Kim Hye Sun là gương mặt diễn viên phụ quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Cô thường được giao những vai hiền lành, có trái tim nhân hậu. Thời gian gần đây Kim Hye Sun không tham gia nhiều vào việc đóng phim. Vai diễn trong phim điện ảnh Perfect Partner do cô thủ vai chính với cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp không mang lại nhiều thành công.

Phim 'Những nàng công chúa nổi tiếng' gây bão một thời
 
 

Trailer phim 'Những nàng công chúa nổi tiếng'

Bảo Trang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top