iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chưa có thân nhân đến nhận thi thể Lam Khiết Anh

Chủ nhật, 4/11/2018, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 4/11/2018, 13:00 (GMT+7)

Trong trường hợp không liên lạc được với người nhà Lam Khiết Anh, Cổ Thiên Lạc với vai trò Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong sẽ đứng ra lo liệu tang lễ.

Trang QQ đưa tin sáng nay (4/11), thi thể Lam Khiết Anh vẫn chưa có thân nhân đến nhận sau khi được đưa vào nhà xác từ rạng sáng 3/11. 

Thi thể của Lam Khiết Anh chưa có người nhà nhận ở thời điểm hiện tại.

Người đẹp một thời của màn ảnh Hong Kong - Lam Khiết Anh.

Một người bạn của Lam Khiết Anh chia sẻ trên Apple Daily: "Không thể liên lạc được với chị ruột của Lam Khiết Anh nên mọi công tác chuẩn bị, lo liệu cho tang lễ hết sức khó khăn. Lãnh đạo nhà xác cũng yêu cầu cần có sự bảo lãnh, đồng ý của gia đình".

Khi còn sống, Lam Khiết Anh kể bà có một chị gái và một anh trai. Ngoài ra, bà cũng có ba người anh em cùng cha khác mẹ. 

Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc - Chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong chia sẻ với On.cc, Hiệp hội sẽ đứng ra lo liệu tang lễ cho Lam Khiết Anh trong trường hợp nhà xác, ban tang lễ không thể liên lạc được với người nhà nữ nghệ sĩ quá cố.

Diễn viên Cổ Thiên Lạc.

Diễn viên Cổ Thiên Lạc.

Cổ Thiên Lạc nói: "Tôi khá sốc khi nghe tin Lam Khiết Anh qua đời. Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với gia đình Lam Khiết Anh để lắng nghe ý kiến của họ. Nếu được chấp thuận, giới nghệ sĩ chúng tôi xin phép được cùng gia đình tổ chức, lo liệu tang lễ. Hiệp hội Nghệ sĩ sẽ đứng ra lo liệu hoàn toàn trong trường hợp không thể liên lạc với gia đình". 

Nam tài tử nhấn mạnh Lam Khiết Anh chính là một phần của làng giải trí Hong Kong dù bà đã giải nghệ nhiều năm.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Lâm Khiết Anh như Lưu Đức Hoa, Tăng Hoa Thiên, Đào Đại Vũ, Trịnh Thiếu Thu... đều bày tỏ sự bàng hoàng khi nghe tin đồng nghiệp qua đời. Tài tử, mỹ nhân một thời của màn ảnh Hong Kong đều cầu nguyện cho đồng nghiệp cũ yên nghỉ nơi chín suối.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Năm 1983, cô tốt nghiệp lớp đào tạo diễn xuất của TVB. Cô là một trong những diễn viên được yêu thích nhất trong những năm 1980 - 1990. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, Lam Khiết Anh lọt vào mắt xanh của Châu Tinh Trì. Cô hợp tác với Châu Tinh Trì trong nhiều dự án điện ảnh: Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương, Đại thoại Tây Du phần 1 và 2...

Tuy nhiên, thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của Lam Khiết Anh kết thúc khi cô tiết lộ thông tin liên quan đến việc mình từng bị hai ông lớn của làng giải trí cưỡng bức trong quá khứ. Gần đây, báo chí Trung Quốc rộ lên thông tin, hai người đàn ông cưỡng bức cô là tài tử Tăng Chí Vỹ và Đặng Quốc Vinh.

Sau bi kịch, Lam Khiết Anh mất trí. Cô không kiểm soát được bản thân và sống như người vô gia cư tại Hong Kong. Những năm qua, cô sống bằng tiền trợ cập của chính phủ và bạn bè giúp đỡ.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top