iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chưa nghỉ ngơi được bao lâu, BTS đã chuẩn bị comeback

Thứ ba, 29/1/2019, 10:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 29/1/2019, 10:23 (GMT+7)

Các chàng trai được dự đoán phát hành album mới vào cuối tháng 4.

Sáng 29/1, một nguồn tin tiết lộ với Sports Chosun về việc BTS đang chuẩn bị cho màn comeback sắp tới. Người trong ngành nói: "BTS đã bí mật quay một MV ở Namyangju vào đầu tuần trước. Họ đang nhận được sự chú ý từ người hâm mộ khắp thế giới. Album mới của họ có khả năng sẽ phát hành vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5".

BTS sẽ trở lại trong nửa đầu năm 2019.

BTS sẽ trở lại trong nửa đầu năm 2019.

Ngay sau đó, đại diện Big Hit lập tức phủ nhận tin đồn về việc BTS quay MV mới. Họ khẳng định BTS đang làm việc cho album mới nhưng việc quay MV vẫn chưa thực hiện. Ngày trở lại của BTS sẽ được xác nhận khi mọi thứ hoàn tất.

Mặc dù Big Hit phủ nhận việc quay MV, đông đảo Army lại... vui mừng. Lý do là vì trước đây công ty này cũng thường bác bỏ các nguồn tin bị rò rỉ như vậy vì muốn gây bất ngờ cho fan đến phút chót. Nhiều người tin rằng BTS thực sự đã ghi hình MV cho màn comeback và kêu gọi cùng... tiết kiệm tiền để mua album sắp tới.

Tại Golden Disk Awards ngày 5/1 vừa qua, trong màn phát biểu nhận giải, BTS cũng tiết lộ họ đang thu âm ca khúc mới. Các fan vui mừng khi được gặp gỡ BTS thường xuyên nhưng cũng bày tỏ lo lắng về sức khỏe của 7 chàng trai. Trong sự kiện lễ trao giải Seoul Music Awards tối 15/1, hình ảnh Jung Kook mệt mỏi ngã quỵ sau phần trình diễn khiến fan sốt ruột yêu cầu Big Hit cho nhóm được nghỉ ngơi.

Năm 2018 là một năm làm việc "cật lực" của BTS khi phát hành 2 album Love Yourself: Tear Love Yourself: Answer. Sau lịch trình dày đặc với hàng loạt lễ trao giải cuối năm, BTS chưa được nghỉ ngơi "hồi sức" mà lại bắt tay vào chuẩn bị cho album mới. Ngoài ra, BTS vẫn phải tiếp tục thực hiện các concert còn lại trong tour Love Yourself tại châu Á cho đến cuối tháng 4.

BTS cuối năm
 
 

BTS trình diễn ở lễ trao giải cuối năm.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top