iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chuyện tình chị em Tae Yeon - Baek Hyun vẫn chưa kết thúc?

Thứ ba, 31/7/2018, 09:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 31/7/2018, 09:51 (GMT+7)

Fan tinh ý nhận ra những điểm 'bất thường' trên Instagram của cặp đôi thời gian gần đây.

Mới đây, tin đồn hẹn hò của Tae Yeon và Baek Hyun lại rộ lên trong cộng đồng fan Kpop. Cặp đôi nhà SM được xác nhận đã chia tay vào tháng 9/2015, nhưng những nghi ngờ về sự tái hợp vẫn tiếp tục được đồn đoán trong những năm qua.

Cuối tháng 5, cả Tae Yeon và Baek Hyun đều đăng những status liên quan đến việc dọn nhà lên Instagram. Ngày 29/7 vừa qua, trưởng nhóm SNSD đăng một video từ hậu trường concert SMTOWN ở Osaka (Nhật Bản). Điều đáng nói là Tae Yeon chỉ hát duy nhất đoạn rap của Baek Hyun khiến tin đồn cặp đôi tái hợp lại gây xôn xao. Hiện tại, rất nhiều fan phản đối chuyện tình yêu này đã liên tục "tấn công" Instagram của cả hai với những lời lẽ tiêu cực.

Những dấu hiệu trùng hợp đáng ngờ trên Instagram của Tae Yeon và Baek Hyun.

Instagram của Tae Yeon và Baek Hyun có những dấu hiệu trùng hợp đáng ngờ.

Một số fan bức xúc: "Baek Hyun luôn đáp lại những bài viết trên mạng xã hội của Tae Yeon. Tại sao họ luôn thể hiện 'lovestagram' như vậy? Họ nghĩ người hâm mộ ngây thơ lắm sao?", "Baek Hyun xin đừng dính dáng tới Tae Yeon nữa. Cả hai chắc chắn đang hẹn hò, có vẻ như mối quan hệ giữa hai người rất hạnh phúc, họ thể hiện công khai đến vậy mà".

Trong khi đó, một số fan cho rằng Tae Yeon và Baek Hyun là cặp đôi dễ thương, nếu họ tái hợp thì cũng không có gì đáng công kích vì đó là chuyện riêng tư cần tôn trọng: "Dường như hai người vẫn còn yêu nhau. Tôi muốn được thấy họ hạnh phúc. Giờ là thời nào rồi mà còn phản đối idol hẹn hò?".

Fan đang tranh cãi gay gắt trên Instagram của Tae Yeon.

Fan đang tranh cãi gay gắt về tin đồn tái hợp của cặp đôi nổi tiếng.

Tháng 9 năm ngoái, tin đồn tái hợp của cặp chị em SM cũng từng bùng phát khiến hàng loạt người hâm mộ tuyên bố rời bỏ Baek Hyun. Cụ thể, qua chế độ story Instagram, Tae Yeon khoe bộ tai nghe mới mua với fan. Đó cũng là bộ tai nghe mà Baek Hyun đã sử dụng trước đó ít ngày khi xuất hiện ở sân bay Incheon.

Sau khi chia tay, fan phát hiện hai người vẫn dùng đồ đôi với nhau. 

Sau khi chia tay, fan phát hiện hai người vẫn dùng "đồ đôi".

Bức ảnh bánh Oreo liên quan đến Baek Hyun vẫn chưa được xóa khỏi tài khoản Instagram của Tae Yeon.

Bức ảnh bánh Oreo liên quan đến Baek Hyun vẫn chưa được xóa khỏi tài khoản Instagram của Tae Yeon.

Năm 2014, trước khi bị báo chí phanh phui chuyện hẹn hò, Tae Yeon đã cập nhật Instagram với bức ảnh hai chiếc bánh Oreo kèm caption: “Hôm nay cũng thế. Vì cậu mà tôi như muốn phát điên lên #oreo”. Điều đặc biệt, kem trắng trong tiếng hàn là 백(크림), có nghĩa là Baek. Còn vỏ ngoài cookie đen tiếng Hàn là (검을)현 nghĩa là Hyun. Gộp lại chính là Baek Hyun.

Năm ngoái, Tae Yeon đã xóa rất nhiều bức ảnh trên Instagram nhưng vẫn còn giữ lại bức hình đặc biệt này. Fan "đẩy thuyền" Tae Yeon và Beak Hyun cho rằng hành động này như một lời khẳng định ngầm là tình cảm giữa hai người vẫn tồn tại.

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top