iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cổ vũ 'quá lố' cho đối thủ, thí sinh Produce 48 nhận chỉ trích

Thứ tư, 18/7/2018, 19:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 18/7/2018, 19:33 (GMT+7)

Ahn Yoo Jin bị chỉ trích làm lố, cố tình khiến máy quay chú ý để có nhiều thời gian lên sóng.

Trong chương trình Produce 48, phần thi nhảy giữa các thực tập sinh luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Lee Ga Eun đã mang đến một màn trình diễn cực sexy. Tuy nhiên, mọi sự chú ý lại dồn vào cô nàng Ahn Yoo Jin - người ngồi phía sau đang cổ vũ nhiệt tình. Có nhiều ý kiến cho rằng Yoo Jin có biểu cảm, động tác dễ thương nhưng cũng có không ít người khó chịu, nhận xét cô nàng cố tình làm lố để chiếm sóng.

Ahn Yoo Jin (ngồi sau, giơ tay) cổ vũ phần biểu diễn của Ga Eun.

Ahn Yoo Jin (ngồi sau, giơ tay) cổ vũ phần biểu diễn của Ga Eun.

Mỗi lần Ga Eun thực hiện một động tác sexy, Ahn Yoo Jin luôn có biểu cảm thích thú, tay chân ''múa may'' phía sau. Sự chú ý của khán giả dường như tập trung vào biểu cảm của cô nàng sinh năm 2003. Các ý kiến nhận xét: "Nhìn cô nàng giống như đang cố gắng quá đà khi thấy camera vậy", "Mỗi lần nhìn Ahn Yoo Jin đều không thấy xinh đẹp chút nào. Không có gì đặc biệt ngoài trừ hai cái răng cửa quá to", "Ừ thì rõ ràng Ahn Yoo Jin phải hành động quá đà như thế mới mong được chú ý, được camera quay đến chứ. Đây là cuộc thi sống còn cơ mà"...

Cô nàng chị chỉ trích là làm lố.

Cô nàng chị chỉ trích là làm lố trong bài biểu diễn của Ga Eun.

Ahn Yoo Jin sở hữu lượng fan đông đảo từ trước khi tham gia Produce 48 vì từng đóng quảng cáo, MV. Cô nàng vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng để chiếm vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng tuần. Yoo Jin cũng lọt vào top 5 visual của show do các thí sinh khác bình chọn.

Ahn Yoo Jin lọt top 2 tại Produce 48.

Ahn Yoo Jin lọt vào top 2 tại Produce 48.

Chính vẻ ngoài đáng yêu, tính cách sôi nổi ''thừa muối'' giúp nữ thực tập trở thành nhân tố nổi trội, hút fan ầm ầm khi tham gia Produce 48. Nhiều người dự đoán cô nàng sẽ chắc suất debut. Ngoài ca hát, Ahn Yoo Jin có kinh nghiệm đóng phim, có thể lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh sau khi chính thức ra mắt.

Cuộc đấu vũ đạo ở Produce 48

Cuộc đấu vũ đạo ở Produce 48
 
 

  Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top