iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cùng 'liếc trộm kịch bản', Tae Yeon bị 'ném đá', BTS được khen ngợi

Thứ tư, 9/1/2019, 16:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 9/1/2019, 16:39 (GMT+7)

Sự khác nhau trong cách phản ứng của netizen có thể xuất phát từ hành động khác nhau của từng idol sau khi nhìn trộm.

Trên sân khấu MBC Gayo Daejejeon 2018, BTS có những khoảnh khắc đáng yêu khi đứng trên sân khấu. Hai thành viên V và Ji Min bị bắt gặp nhìn trộm kịch bản của MC Yoon Ah và Cha Eun Woo. V đứng sau lưng Yoon Ah và anh chàng liếc trộm vào kịch bản, để lộ biểu cảm ngạc nhiên rất hài hước. Ji Min còn cố rướn người lên để đọc tờ giấy của Cha Eun Woo. Thành viên Astro sau đó đã đưa hẳn kịch bản cho Ji Min đọc và hai trai đẹp có khoảnh khắc ''chạm mắt'' đầy tình cảm. Ngôi sao nhà Big Hit bỗng trở nên nhỏ nhắn, như một cậu em dễ thương khi đứng cạnh Cha Eun Woo.

Khoảnh khắc đáng yêu của Ji Min và Cha Eun Woo.

Khoảnh khắc đáng yêu của Ji Min và Cha Eun Woo.

Vào tháng 9/2018, V cũng từng bị bắt gặp với hành động tương tự. Nam ca sĩ đã liếc trộm tờ giấy thông báo kết quả MC Lee Dae Hwi. Dù đã cố gắng kiềm chế bản thân, V vẫn không nhịn được. Cuối cùng, BTS giành chiến thắng với trên show âm nhạc M! Countdown. Hành động của nam ca sĩ bị máy quay bắt gặp và trở thành đề tài hot trên các forum Kpop. Người hâm mộ liên tục trêu chọc và khen V dễ thương.

V từng bị bắt gặp liếc trộm.

V từng bị bắt gặp liếc trộm kịch bản trên tay Lee Dae Hwi.

Tuy nhiên, nhiều fan của SNSD bỗng ''chạnh lòng" khi thấy phản ứng của netizen với BTS. Vào năm 2012, Tae Yeon cũng bị bắt gặp nhìn trộm tờ giấy kết quả trên chương trình âm nhạc Show Champion. Tae Yeon đứng đằng sau đã nhìn trước được tên người thắng cuộc và mỉm cười.

Tuy nhiên, sau khi MC xướng tên TaeTiSeo đoạt cúp, cô nàng lại tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc như thể chưa có màn nhìn trộm và biết thừa kết quả trước đó. Trước hình ảnh này, hàng loạt người dùng đã "ném đá" trưởng nhóm SNSD là giả tạo.

Tae Yeon áo tím bị chỉ trích giả tạo.

Tình huống khiến Tae Yeon bị chỉ trích giả tạo.


Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top