iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đang hát say mê, Black Pink bị cắt nhạc và mời xuống sân khấu

Chủ nhật, 24/6/2018, 15:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 24/6/2018, 15:17 (GMT+7)

Hành động này của ban tổ chức đã khiến các fan của Black Pink bức xúc vô cùng.

Allkpop đưa tin, vào ngày 22/6, Liên hoan Lotte Duty Free Family 2018 được tổ chức tại sân vận động phức hợp thể thao Jamsil ở Seoul với rất nhiều ngôi sao tham gia. Black Pink là một trong những nhóm K-Pop biểu diễn tại sự kiện này.

Theo kế hoạch, Black Pink sẽ biểu diễn 4 ca khúc mới.

Theo kế hoạch, Black Pink sẽ biểu diễn 4 ca khúc mới.

Theo như kế hoạch, các cô gái Black Pink sẽ biểu diễn 4 ca khúc là As If It's Your Last, Stay, Forever Young và DDU-DU DDU-DU. Tuy nhiên, khi đang say mê với Forever Young, một nhân viên của chương trình đã ra hiệu lệnh tắt nhạc.

Giữa lúc các cô gái đang ngơ ngác vì tiết mục của mình bị xen ngang, nhân viên này đã chạy lên sân khấu, giải thích gì đó và lôi Black Pink xuống dưới.

Đang hát say mê, Black Pink bị cắt nhạc và mời xuống sân khấu
 
 

 Phần trình diễn bị xen ngang của Black Pink

Black Pink sau đó rời khỏi sân khấu. Ban tổ chức chương trình đưa ra lời giải thích cho sự cố này là phát hiện xung đột nội bộ và chương trình sẽ được tiếp tục sau khi giải quyết xong vấn đề.

Black Pink bị đưa khỏi sân khấu trong sự ngỡ ngàng.

Black Pink bị đưa khỏi sân khấu trong sự ngỡ ngàng.

Tuy nhiên, các cô gái nhà YG không quay trở lại sân khấu nữa. Điều này khiến fan của Black Pink vô cùng tức giận vì tiết mục của thần tượng bị phá ngang. Họ còn chưa có cơ hội được thưởng thức ca khúc mới nhất của nhóm là DDU-DU DDU-DU nữa.

Vô vàn bình luận xấu của khán giả đã được gửi tới chương trình này. “Đây là buổi concert khủng khiếp", "Đúng là một mớ hỗn độn", "Thật sự rất bực mình.Thực hiện chẳng chuyên nghiệp chút nào”…

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top