iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đánh bại kỷ lục của Hani, fancam Ji Min (BTS) bị nghi gian lận

Thứ năm, 12/7/2018, 16:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 12/7/2018, 16:10 (GMT+7)

Netizen Hàn cho rằng fancam của Hani có tính đại chúng hơn còn số view của Ji Min chủ yếu là dựa vào fan Trung Quốc.

Năm 2015, Hani từ một idol vô danh vụt sáng trở thành hiện tượng Kpop chỉ nhờ một fancam. Sau 3 năm, clip của thành viên EXID đạt hơn 26 triệu lượt xem, trở thành ''huyền thoại''. Gần đây, kỷ lục của nữ ca sĩ bị phá vỡ bởi Ji Min (BTS). Chỉ trong vòng hơn một tháng, fancam của thành viên BTS đạt đến 29 triệu lượt xem, chứng minh sức hút của mỹ nam nhà Big Hit.

Fancam có lượng view kỷ lục của Ji Min

Fancam có lượng view kỷ lục của Ji Min
 
 

Fancam Ji Min biểu diễn Fake love trên M! Countdown đã trở thành fancam được xem nhiều nhất của Idol Kpop. Anh chàng nổi tiếng bởi khả năng vũ đạo hàng đầu, biểu cảm và thần thái nổi trội trên sân khấu. Thành tích xuất sắc của Ji Min trong một thời gian ngắn khiến Army vô cùng tự hào. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng fancam của Ji Min không "thần thánh" như lời ca ngợi, số view cao bị nghi gian lận.

Hani và Ji Min đều là những dancer xuất sắc.

Hani và Ji Min đều là những dancer xuất sắc.

Các ý kiến bình luận: "Tôi là fan BTS nhưng thực sự chưa từng xem fancam cá nhân của bất kỳ thành viên nào. Tôi thích nhóm đủ 7 người hơn", "Fancam của Hani có tính đại chúng hơn, người không phải fan cũng xem. Còn của Ji Min thì chỉ có fandom xem thôi, không so sánh được đâu", "Rõ ràng là những fan Trung Quốc của nhóm đã giả những view này mà, cậu này còn chẳng đạt được 8 triệu view trong 1 tháng thì lấy đâu ra chỉ 2 tuần đã đạt được gần 30 triệu view? Nghe giả dối quá"...

Một ngày sau thông tin fancam của thành viên BTS đạt 29 triệu view, nhiều người nhận thấy lượt xem fancam này trên YouTube bỗng bị hạ xuống còn hơn 26 triệu, chưa đủ để vượt qua fancam của Hani. Điều này khiến nhiều fan thắc mắc.

Fancam 'huyền thoại' của Hani

Fancam của Hani
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top