iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đâu là lý do cộng đồng gay Hàn Quốc say mê Jin (BTS)

Thứ ba, 19/6/2018, 17:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 19/6/2018, 17:22 (GMT+7)

Vẻ ngoài của Jin (BTS) không chỉ khiến fan girl điên đảo mà còn hấp dẫn cả giới đồng tính nam của Hàn Quốc.

Jin của BTS từ lâu được mệnh danh là trai đẹp toàn cầu, người chỉ xuất hiện trên truyền hình Mỹ có vài phút đã khiến hàng nghìn cô gái để ý tới. Anh chàng này không chỉ khiến fan girl mê mệt mà còn khiến cả cộng đồng đồng tính nam của Hàn Quốc để ý tới nữa.

Đây là lý do cộng đồng gay Hàn Quốc phát điên vì Jin (BTS)

Với một câu hỏi trên mạng “Thành viên thần tượng này nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những người đồng tính nam ở Hàn Quốc” thì cái tên Jin của BTS được đưa ra nhiều nhất. Sau đó, trang Koreanboo lý giải vì sao mà Jin khiến giới gay phát cuồng đến vậy.

Đầu tiên, vẻ đẹp của Jin được đánh giá là hoàn toàn phi giới tính, có khả năng hấp dẫn mọi người thuộc các giới tính khác nhau. Gương mặt của Jin cũng được đánh giá là đạt tỷ lệ vàng. Từ sau khi BTS nổi tiếng toàn cầu thì Jin đã thay đổi hình tượng, từ anh trai nhà bên hiền lành, thân thiện thành người đàn ông có vẻ sexy bốc lửa với ánh mắt hấp dẫn.

Đây là lý do cộng đồng gay Hàn Quốc phát điên vì Jin (BTS) - 1

Một bình luận trong bài viết trên còn tiết lộ không ngạc nhiên khi Jin trở thành thần tượng hấp dẫn nhất với giới đồng tính nam của Hàn, bởi vì cái tên Jin đã vô cùng phổ biến trong cộng đồng này rồi.

Ngoài ra, Jin còn được đánh giá là một idol thân thiện, thường xuyên có những hành động đáng yêu để chiều fan. Vừa đẹp trai vừa tốt tính như vậy, không ngạc nhiên khi Jin lại được yêu mến như thế.

Trang SBS PopAsia cũng đưa danh sách các idol được cộng đồng LGBT yêu thích nhất tại Hàn. Trong đó, nam thần tượng được bình chọn bởi cộng đồng đồng tính nam nhiều nhất là: L (Infinite), D.O (EXO), Yun Ho (DBSK). Còn nữ thần tượng được bình chọn nhiều nhất là: Krystal (Fx), Irene và Seulgi (Red Velvet).

Đây là lý do cộng đồng gay Hàn Quốc phát điên vì Jin (BTS)
 
 

Fancam của Jin (BTS) 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top