iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Diễn đàn lớn của JYJ tẩy chay Yoo Chun sau scandal

Thứ sáu, 17/6/2016, 14:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 17/6/2016, 14:49 (GMT+7)

Diễn đàn fan của JYJ tại Hàn Quốc tuyên bố không tiếp tục ủng hộ Yoo Chun nữa và sẽ tẩy chay những hoạt động có liên quan đến anh.

Trước thông tin Park Yoo Chun dính phải scandal tình dục, đa phần người hâm mộ vẫn bày tỏ tin tưởng thần tượng và chờ kết luận cuối cùng từ phía cảnh sát. Tuy nhiên, mới đây, DC JYJ Gallery, diễn đàn lớn của fan JYJ tại Hàn Quốc, đưa ra thông báo sẽ không ủng hộ Yoo Chun nữa mà chỉ dõi theo 2 thành viên Kim Jae Joong và Kim Jun Su, đồng thời thể hiện sự thất vọng và chỉ trích mạnh mẽ Yoo Chun vì scandal mới đây.

dien-dan-lon-cua-jyj-ty-chay-yoo-chun-sau-scandal

Park Yoo Chun (bìa phải) hoạt động trong nhóm JYJ cùng Kim Jae Joong và Kim Jun Su.

Thông báo của DC JYJ Gallery như sau:

1. Từ ngày 17/6/2016, DC JYJ Gallery sẽ chỉ ủng hộ Kim Jae Joong và Kim Jun Su.

2. Chúng tôi chỉ trích Park Yoo Chun vì đã khuấy động những bê bối trong xã hội. Chúng tôi sẽ tẩy chay bất kỳ hoạt động và nội dung nào có liên quan đến Park Yoo Chun từ bây giờ.

3. DC JYJ Gallery đã ủng hộ Kim Jae Joong, Park Yoo Chun và Kim Jun Su từ khi họ kiện công ty quản lý cũ vì hợp đồng bất công năm 2009. Một trong những lý do chúng tôi ở bên họ trong 7 năm là bởi chúng tôi tin tưởng họ có quyền chính đáng để chống lại những bất công.

Tuy nhiên, kể từ khi Park Yoo Chun đến một cơ sở mua bán dâm, chúng tôi thấy rằng việc này thật phi lý với những fan đã giúp anh chống lại những bất công.

JYJ Gallery sẽ rút lại tất cả những gì đã làm để ủng hộ thành viên này.

4. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để xóa bỏ bất cứ suy đoán và vu khống không có thật nào liên quan đến Kim Jae Joong và Kim Jun Su.

5. Cuối cùng, chúng tôi muốn bày tỏ sự thất vọng và giận dữ đối với Park Yoo Chun, người đã chà đạp lên hơn 13 năm tin tưởng và tuổi trẻ của fan.

dien-dan-lon-cua-jyj-ty-chay-yoo-chun-sau-scandal-1

Thông báo của DC JYJ Gallery được ban quản trị đăng tải. Ảnh: Soompi

Trước đó, Park Yoo Chun bị cô Lee kiện vì có hành vi xâm hại tình dục ở nhà vệ sinh quán bar. Lee đã rút đơn kiện ngày 14/6 nhưng sau đó một cô gái khác là A tiếp tục tố cáo thành viên JYJ với tội danh tương tự. Cảnh sát đã thành lập một đội điều tra đặc biệt để điều tra cả 2 vụ việc này.

Trước những cáo buộc và tin đồn lùm xùm suốt từ đầu tuần, công ty quản lý C-Jes Entertainment tuyên bố Park Yoo Chun sẽ giải nghệ nếu anh bị phát hiện phạm phải bất cứ tội danh nào.

Theo C-Jes, vụ cáo buộc xâm hại tình dục thứ hai hoàn toàn vô căn cứ và là một sự phỉ báng, đồng thời bày tỏ sẽ truy tố pháp lý trường hợp này. C-Jes cũng chia sẻ Yoo Chun đang bị chấn thương tâm lý trầm trọng và xin truyền thông, internet hãy dừng việc dựng ra các tin đồn vô căn cứ và đợi kết quả chính thức từ điều tra của cảnh sát.

dien-dan-lon-cua-jyj-ty-chay-yoo-chun-sau-scandal-2

Park Yoo Chun đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại văn phòng quận Gangnam, Seoul. Anh luôn bị các phóng viên bủa vây khi đi làm và khi tan ca.

Anh Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top