iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/11/2018, 17:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đổi style vũ đạo, Twice 'không thở nổi' sau khi biểu diễn

'Yes or Yes' có phần động tác nhanh, mạnh mẽ khiến các cô gái 'vừa đi vừa bò' vào hậu trường sau màn trình diễn.

Tối 7/11, Twice trình diễn ca khúc mới Yes or Yes trên sân khấu lễ trao giải MGA 2018. Bài hát mới của nhóm nữ nhà JYP được nhận xét có giai điệu mạnh mẽ, phần vũ đạo cực chất, giúp Twice thoát mác nhóm nhạc nhảy yếu như học sinh tiểu học. Tuy nhiên, người hâm mộ vô cùng xót xa khi chứng kiến 9 cô gái mệt mỏi, thở gấp khi hoàn thành phần biểu diễn và cúi đầu đi vào hậu trường.

Cả nhóm mệt mỏi sau khi hoàn thành phần biểu diễn.

Nhạc vừa tắt, Na Yeon, Jeong Yeon gần như gục trên sân khấu, vừa đi vào vừa khom lưng. Các thành viên khác cũng tỏ rõ sự mệt mỏi, thở phào khi kết thúc bài biểu diễn. Những động tác nhanh, mạnh liên tục đã vắt kiệt sức của các cô gái.

Lịch làm việc kín mít của Twice luôn khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, khi bước lên sân khấu, 9 cô gái luôn mang đến phần trình diễn tốt nhất, giữ nụ cười rạng rỡ. Hình ảnh nhóm chỉ gục xuống, lộ vẻ mệt mỏi khi nhạc tắt khiến các ONCE cảm động.

Các ý kiến bình luận: "Luôn hết mình trên sân khấu, đó là lý do khiến Twice trở thành nhóm nhạc thành công nhất", "Thế này mới gọi là chuyên nghiệp, mệt mỏi thế nào thì trước màn ảnh cũng phải cười", "Vũ đạo đổi sang phong cách mạnh mẽ hơn, nhảy liên tiếp 4 bài khiến họ kiệt sức như vậy", "Cuối năm phải quảng bá, dự sự kiện, rồi còn chuẩn bị concert, thật lo lắng cho Twice"...

 
 

Phần biểu diễn của Twice ở MGA.

Twice đã nhận 3 giải thưởng trong MGA 2018 trong đó có giải quan trọng: Nhóm nữ xuất sắc nhất. Album mới Yes or Yes cũng liên tục giành vị trí số một trên các bảng xếp hạng nhạc số. 9 cô gái nhà JYP xứng đáng với danh hiệu nhóm nhạc nữ có độ phổ biến cao, ra bài nào cũng thành hit.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top