iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Em út 17 tuổi của Twice gây tranh cãi vì quá sexy

Thứ ba, 15/8/2017, 15:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 15/8/2017, 15:45 (GMT+7)

Trong concert riêng, các thành viên Twice lần đầu thử nghiệm concept sexy và khiến người hâm mộ khá bối rối.

Ngay từ khi debut, Twice vốn nổi tiếng với hình ảnh dễ thương, trong sáng. Nhóm hiếm khi gây sốc bằng những bộ trang phục, vũ đạo sexy. Tuy nhiên, trong concert riêng, 4 thành viên đã quyết định thực hiện một bài nhảy gợi cảm. Động tác vũ đạo tay của Twice bị đánh giá là quá gợi tình, thêm hiệu ứng sân khấu khiến người xem cảm thấy xấu hổ.

Momo, Na Yeon, Chae Young và Sana nhảy theo ca khúc Yonce của Beyonce. Có một động tác cả 4 thành viên quỳ xuống và khoe đường cong. Những tài khoản trên Pann nhận xét phần biểu diễn của Twice có phần hơi quá, đặc biệt là với trẻ chưa thành niên như Chae Young.

em-ut-17-tuoi-cua-twice-gay-tranh-cai-vi-qua-sexy

Momo nhảy chuẩn nhất nhóm.

Các ý kiến bình luận: ''Gì thế này'', "Đừng cho các thành viên chưa đến tuổi vị thành niên biểu diễn như thế, hãy đợi các em ấy lớn đã", "Chae Young và Momo nhảy giỏi ghê", "Phần ánh sáng thế này khiến không khí có phần gợi cảm hơn thì phải", "Mọi người thấy sexy quá vì thường ngày Twice quá ngây thơ thôi", "Tôi hiểu là tiết mục đặc biệt trong concert nhưng Chae Young sinh năm 1999 thôi, em ấy chưa đủ tuổi".

Vào thời điểm biểu diễn, Chae Young mới chỉ 17 tuổi, chưa đủ tuổi vị thành niên. Nhiều người cảm thấy khó chịu vì JYP bắt ép các nghệ sĩ thực hiện vũ đạo gợi tình quá tuổi. Không ít fan lên tiếng rằng họ cảm thấy xấu hổ, không muốn nhìn phần vũ đạo sexy của em út Twice.

Fancam solo của Chae Young

Twice có vũ đạo sexy đến mức fan không dám nhìn thẳng
 
 

 Fancam Twice biểu diễn Yonce

Fancam Twice biểu diễn Yonce
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top