iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Em út Twice bị 'ném đá' chỉ vì trót nhuộm tóc giống Lisa (Black Pink)

Thứ hai, 4/6/2018, 21:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 4/6/2018, 21:33 (GMT+7)

Trên Instagram của Twice, nhiều fan Black Pink đang xúc phạm đến ngoại hình của Chae Young chỉ vì trùng màu tóc với Lisa.

Ngày 4/6, fandom của hai nhóm nhạc nữ nổi tiếng Twice và Black Pink vướng vào một cuộc chiến chỉ vì một bức ảnh của Chae Young. Em út Twice khoe mái tóc màu cam, cắt mái ngang. Style tóc này khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Lisa (Black Pink).

Tạo hình mới của Chae Young là khởi nguồn của mọi tranh cãi.

Tạo hình mới của Chae Young là khởi nguồn của tranh cãi.

Rất nhiều netizen Hàn để lại những bình luận như: "Có phải đó là Lisa không?", "Tôi giật mình tưởng vào nhầm Instagram", "Chae Young đội tóc giả à", "Nhìn nhầm thành Lisa rồi"... Ngoài ra, nhiều fan của ''gà'' nhà YG để lại những bình luận chỉ trích Chae Young cố tình bắt chước tạo hình của Lisa. Họ cho rằng thành viên Twice chỉ là một "bản copy". Không ít fan cuồng để lại lời nhắn ''ném đá'' ngoại hình của Chae Young.

Hai em út của Black Pink, Twice giống nhau bất ngờ.

Hai em út của Black Pink, Twice giống nhau bất ngờ.

Phần bình luận dưới bức ảnh trở thành cuộc chiến giữa hai fandom. ONCE (fan của Twice) hùng hổ bảo vệ thần tượng và cho rằng nhuộm tóc màu cam không phải là đặc quyền của Lisa. Họ nhanh chóng báo cáo để xóa hết những bình luận gây chiến, chọc ngoáy và để lại nhiều lời khen ''có cánh'' dành cho thành viên Twice.

Nhiều người hâm mộ của Black Pink còn cảm thấy xấu hổ vì một bộ phận fan cuồng, đi gây sự bằng những lý do ngớ ngẩn. Không ít người lên tiếng xin lỗi và khẳng định Black Pink và Twice là bạn tốt và cạnh tranh lành mạnh ở Kpop.

Phản ứng của Black Pink khi xem MV của Twice

Em út (Twice) bị 'ném đá' chỉ vì trót nhuộm tóc giống Lisa (Black Pink)
 
 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top