iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/6/2016, 09:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan cuồng bám gót, tấn công BTS trên máy bay

Chủ đề: BTS174

Khi đến sân bay, nhóm nhạc nổi tiếng còn bị "biển fan" vây quanh tạo thành một khung cảnh hỗn độn.

Soompi đưa tin, mới đây, Big Hit Entertainment - công ty chủ quản của BTS - đã ra thông báo chính thức trên Twitter về việc ứng phó với hành vi thái quá của fan cuồng. Cụ thể, công ty đã liệt kê danh sách những hành động nguy hiểm của fan cuồng đối với “gà nhà” và yêu cầu sự chấm dứt.

Trước đó, vì đội ngũ nhân viên và lực lượng bảo vệ của BTS khá ít nên nhiều fan quá khích đã cố gắng tiếp cận nhóm ở cự ly gần khiến các thành viên hoảng sợ. Một số fan cuồng cố tình đặt vé máy bay cùng chuyến với BTS để bắt chuyện, chụp ảnh, đụng chạm cơ thể thần tượng, bất chấp sự ngăn cản của các nhân viên và vệ sĩ.

fan-cuong-bam-got-tan-cong-bts-tren-may-bay

Càng nổi tiếng, BTS càng khổ sở với fan cuồng.

Khi đến sân bay Đài Loan, BTS bị vây trong biển người hâm mộ. Thành viên Ji Min bị đẩy ngã sóng soài ngay tại sân bay, Jin và Su Ga bị vấp liên tục khi tránh đám đông. Lực lượng an ninh phải rất vất vả mới có thể bảo vệ các chàng trai ra xe về khách sạn.

fan-cuong-bam-got-tan-cong-bts-tren-may-bay-1

Ji Min ngã sóng soài tại sân bay phải nhờ đến vệ sĩ dìu dậy.

Đại diện Big Hit bày tỏ sự bức xúc và đề nghị người hâm mộ nên tuân thủ các nguyên tắc lịch sự tối thiểu giữa fan và thần tượng để đảm bảo an toàn cho BTS cũng như chính bản thân người hâm mộ.

Công ty cũng nói thêm, nếu các trường hợp trên còn xảy ra, BTS và người hâm mộ chính là những người bị ảnh hưởng trực tiếp. Điều đó sẽ làm hỏng hình ảnh cũng như các hoạt động trong tương lai của nhóm. Để đề phòng các sự việc không hay như vậy tiếp tục xảy ra cũng như giúp BTS có thể kết thúc thành công tour diễn, Big Hit yêu cầu tất cả các fan nên tuân thủ nguyên tắc thỏa thuận giữa fan và thần tượng như các fan chân chính trên khắp thế giới vẫn làm.

Cuối thông báo, BTS và Big Hit bày tỏ sự biết ơn và trân trọng đối với tình yêu và sự ủng hộ của các fan. 

BTS bắt đầu khởi động tour diễn vòng quanh châu Á của họ, mang tên “2016 BTS LIVE Hwa Yang Yeon Hwa on stage: epilogue” vào ngày 7/5 ở Seoul, ngày 9/6, nhóm dừng chân ở Đài Bắc, Đài Loan.

Diệp Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top