iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/5/2016, 15:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan đổ rầm trước pha 'lộ hàng' quyến rũ của Jung Kook BTS

Chủ đề: BTS174

'Jung Kook lộ hàng' đang trở thành chủ đề hot trên loạt diễn đàn Kpop, sự cố hiếm có trên Running Man đã mang về cho anh chàng một lượng fan ngoài mong đợi.

Nhóm nhạc xu hướng BTS vừa tham gia chương trình thực tế ăn khách Running Man trong tập đặc biệt – 300 với chủ đề “7 vs 300”. Cuộc gặp gỡ giữa 7 chàng trai cá tính và 7 running man được khán giả vô cùng mong đợi vì hai bên đều hàm chứa những nhân tố “tăng động”. Chương trình đã không khiến khán giả thất vọng khi phần được phát sóng vào ngày 22/5 lập tức gây sốt, đặc biệt là phần lên hình của thành viên Jung Kook.

Trong chương trình, khách mời phải thực hiện một nhiệm vụ liên quan đến con số 300. Trong lúc thực hiện phần chơi, "hổ cơ bắp" Kim Jong Kook cố giữ em út của BTS nhưng vô tình kéo áo của Jung Kook lên quá cao để lộ cơ bắp 6 múi săn chắc. Sau đó, “chàng hổ” còn kéo cả phần áo phía sau khiến Jung Kook lộ hoàn toàn phần lưng. Thành viên Jin sau đó đã đến “giải cứu” đồng đội nhưng không thành khiến khán giả cười bò.

Pha lộ hàng hy hữu gây bão của Jung Kook.

fan-do-ram-truoc-pha-lo-hang-quyen-ru-cua-jung-kook-bts-1

Anh chàng còn lộ luôn phần lưng.

fan-do-ram-truoc-pha-lo-hang-quyen-ru-cua-jung-kook-bts-2

Jin “giải cứu” Jung Kook, Su Ga, Ji Min khỏi tay “hổ” Kim Jong Kook nhưng đành bó tay.

Trước pha lộ hàng hiếm có, các ARMY (tên fan của BTS) vô cùng thích thú và rối rít cảm ơn Kim Jong Kook vì đã khiến thần tượng lộ hàng. Nhiều netizen vốn không phải ARMY cũng tỏ ra rất hưởng ứng, tình nguyện trở thành fan của “em út vàng”. Nhiều bình luận hài hước để lại: “Tôi thật lòng cảm ơn”, “Xem cảnh này mà sốc toàn tập. Xin cảm ơn”, “Xin cảm ơn ngày Jong Kook”, “Cơ bụng của cậu ấy khiến cả fan người khác cũng cảm thấy thích thú”, “Tôi chuẩn bị gia nhập fandom đây”.

Hiện các từ khóa như “Running Man”, “Jong Kook nim”, “Cảm ơn”, “Kookie vạn tuế” đang trở thành những từ khóa tìm kiếm “nóng” nhất trên Instiz. Về phần BTS, các chàng trai vừa mới hoàn thành buổi hòa nhạc của họ tại Seoul trong chuyến lưu diễn mang tên The Most Beautiful Moment in Life tại sân vận động công viên Olympic Gymnastics.

Diệp Thảo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top