iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Fan giận dữ vì nhân viên cư xử thô lỗ trong fansign của Wanna One

Chủ nhật, 5/8/2018, 20:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 5/8/2018, 20:44 (GMT+7)

Người hâm mộ đang vô cùng tức giận trước hành động quá đáng của một nữ nhân viên đối với Park Ji Hoon và fan trong sự kiện mới đây.

Vừa qua, Wanna One tổ chức buổi ký tặng người hâm mộ và ngay sau đó đã trở thành chủ đề "nóng" được netizen bàn tán. Một fan nữ giận dữ chia sẻ trải nghiệm không hay tại sự kiện này. Fan tiết lộ rằng khi xin chữ ký của thành viên Park Ji Hoon, một nữ nhân viên đã thản nhiên lấy điện thoại của fan này và liên tục kiểm tra điện thoại. Không những vậy, nữ nhân viên này còn không cho phép fan gửi lời nhắn tới Ji Hoon, không cho Ji Hoon nhận quà và liên tục yêu cầu fan rời đi với thái độ rất khó chịu.

Nữ nhân viên thản nhiên kiểm tra điện thoại của fan trong buổi ký tặng.

Nữ nhân viên thản nhiên kiểm tra điện thoại của fan trong buổi ký tặng.

Sau khi chia sẻ này được đăng tải, nhiều fan bày tỏ sự đồng tình khi họ cũng rơi vào trường hợp tương tự. Họ cho rằng những nhân viên khác đều rất lịch sự và chuyên nghiệp nhưng chỉ nữ nhân viên này là có những hành động vô cùng khó hiểu. Đồng thời netizen đặt nghi vấn nữ nhân viên này là một sasaeng fan trà trộn vào đội ngũ nhân viên của Wanna One.

Fan giận dữ vì nhân viên cư xử thô lỗ trong fansign của Wanna One
 
 

Các bình luận để lại: "Trong video có thể thấy cô ta đang nhìn Ji Hoon và mỉm cười, cô ta thực sự thích Ji Hoon phải không?"; "Tôi cũng thấy điều này, biểu cảm của cô ta thật đáng sợ"; "Cô ta đang làm gì với điện thoại của người khác vậy?"...

Một số fan đang yêu cầu công ty quản lý đưa ra lời giải thích về vấn đề này, tuy nhiên Swing Entertainment vẫn giữ thái độ im lặng.

Thùy Linh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top