iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Fan khẩu chiến vì pha đụng chạm giữa Ji Soo và Suga

Thứ tư, 1/3/2017, 10:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 1/3/2017, 10:22 (GMT+7)

Suga đã chạm tay vào người Ji Soo khiến cô nàng giật mình, các fan Black Pink yêu cầu lời xin lỗi từ fan BTS.

Mới đây, trên sân khấu Inkigayo, BTS có phần trình diễn với ca khúc mới Spring DayNot Today. Các chàng trai cũng thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn. BTS được xếp đứng cạnh MC Ji Soo (Black Pink). Suga giơ tay lên làm chữ V với các khán giả, anh chàng vô tình đập tay vào hông của Ji Soo khiến nữ ca sĩ giật mình hoảng hốt.

fan-khu-chien-vi-pha-dung-cham-giua-ji-soo-va-suga

Hành động gây tranh cãi của Suga đối với Ji Soo.

Trên các forum Kpop, một cuộc tranh luận đã nổ ra giữa 2 nhóm Black Pink và BTS. Các fan của nhóm nhạc nhà YG đề nghị Suga phải lên tiếng xin lỗi. Thậm chí có netizen Hàn còn cho rằng nam ca sĩ đã cố ý đụng chạm vào Ji Soo. Các ý kiến bình luận: "Vì đó là BTS nên mọi người coi như đó là chuyện chưa từng xảy ra sao?", "Nếu đứng về phía Suga thì nghĩa là những hành động nhạy cảm như vậy đều được tha thứ phải không".

Tuy nhiên, fan của BTS lại cho rằng đây chỉ là một hành động vô tình, không đáng bị làm quá lên như vậy. Các bình luận: "Kiềm chế những lời chỉ trích, rõ ràng chỉ là cánh tay anh ấy đụng chân nên lỡ bật lại thôi mà", "Không nghi ngờ gì, đó rõ ràng là một tai nạn thôi. Chẳng cần phải bảo vệ Suga đâu vì vụ này không đáng, cứ lơ đi là xong"

Sự việc khiến nhiều người nhớ lại scandal giữa Somi (I.O.I) và bạn dẫn Woo Shin (Up10tion). Nam ca sĩ cũng vô tình chạm tay vào phần ngực của sao nữ và phải nhận vô số chỉ trích, bình luận ác ý của netizen Hàn.

fan-khu-chien-vi-pha-dung-cham-giua-ji-soo-va-suga-1

Những cái đụng chạm vô tình đôi khi gây tranh cãi lớn ở Kpop.

Bên cạnh những tranh cãi, phần lớn những fan lý trí đều cho rằng sự việc giữa Ji Soo và Suga không có gì quá nghiêm trọng. Netizen chì đang làm to chuyện, gây chiến giữa các fandom. Các idol cùng đứng trên một sân khấu nhỏ, việc vô tình chạm vào nhau là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Clip Phản ứng của Suga, Ji Soo sau pha đụng chạm

Fan Black Pink và BTS khẩu chiến vì pha đụng chạm giữa Ji Soo và Suga
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top