iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Fan nam gây tranh cãi vì quay trộm G-Friend

Thứ tư, 5/4/2017, 10:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 5/4/2017, 10:43 (GMT+7)

G-Friend khó chịu khi phát hiện một fan nam đặt camera ẩn vào kính quay lén nhóm tại buổi ký tặng vừa qua.

Trong buổi ký tặng của G-Friend vào hôm 31/3 vừa qua, một fan nam đã gây chú ý vì hành động thiếu tôn trọng thần tượng. Bất chấp yêu cầu cấm sử dụng các thiết bị ghi hình ở bàn ký tên khi chưa được cho phép, fan nam vẫn đặt một máy quay mini vào kính mắt, quay trộm các thành viên. Thật không may cho anh chàng này khi G-Friend phát hiện và báo lại với quản lý.

Trong đoạn video, Yu Ju đã hướng người về phía trước để nhìn kỹ mắt kính của fan nam. Khi anh chàng di chuyển sang thành viên tiếp theo là SinB, Yu Ju đã nói gì đó với trưởng nhóm So Won. So Won sau đó nhìn người này với ánh mắt nghi ngờ rồi trao đổi với quản lý.

Phản ứng của các thành viên G-Friend khi phát hiện camera ẩn
(Chú ý từ 3'30)

Fan nam gây tranh cãi vì quay trộm G-Friend
 
 

Ye Rin, thành viên sau cùng tương tác với fan, đề nghị người này cởi mắt kính và quan sát kỹ. Sau khi trả lại chiếc kính, cô đã thông báo về chiếc camera ẩn với người quản lý.

fan-nam-gay-tranh-cai-vi-quay-trom-g-friend
fan-nam-gay-tranh-cai-vi-quay-trom-g-friend-1

Ye Rin kiểm tra mắt kính của fan nam đáng ngờ.

Sau đó, một trong những quản lý của G-Friend được cho là đã cầm chiếc kính đáng ngờ và xác định có camera ẩn. Nhiều người nói rằng chiếc kính đã bị tịch thu, fan nam này bị yêu cầu rời khỏi phòng ký tặng ngay sau đó. Song cũng có thông tin cho rằng người quản lý đã trả lại chiếc kính cho fan nam.

fan-nam-gay-tranh-cai-vi-quay-trom-g-friend-2

Quản lý của G-Friend được cho là đã tịch thu chiếc kính có gắn máy quay lén.

Sự cố của G-Friend nhận được nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn Kpop. Nhiều ý kiến nhận xét đây là hành động tinh vi của fan cuồng: “Anh ta có thể mang theo máy ảnh. Tại sao lại quay lén?”, “Nhiều người cũng chụp ảnh tại đó nhưng đây trở thành vấn đề vì là camera ẩn”, “Thật đáng sợ. Tôi tự hỏi anh ta sẽ làm gì với những hình ảnh quay lén”, "Anh ta khiến các cô gái thấy khó chịu". Bên cạnh đó, thành viên Yu Ju, Ye Rin nhận được nhiều lời khen vì sức quan sát nhạy bén.

Cũng có ý kiến cho rằng chuyện không quá nghiêm trọng. Mọi người được phép sử dụng máy ảnh công khai trong các buổi ký tặng thì camera ẩn cũng không thành vấn đề vì không gây nguy hiểm cho các thành viên.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top