iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Fan tranh cãi nảy lửa vì Yuri nói Twice giống SNSD

Thứ tư, 25/7/2018, 09:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 25/7/2018, 09:33 (GMT+7)

Fan Twice cho rằng fan SNSD không bao giờ muốn thừa nhận sự thành công của nhóm nhạc nhà JYP.

Ngày 247, Na Yeon và Ji Hyo (Twice) tham gia show Talk to You 2 của đài JTBC với sự có mặt của Yuri (SNSD) và Kim Jae Dong, hai MC chương trình.

Khi Kim Jae Dong hỏi những cô nàng Twice từng gặp Yuri trước đây hay chưa, Ji Hyo trả lời: "Em từng có cơ hội gặp tiền bối ở các sự kiện cuối năm rồi". Yuri tiếp tục câu chuyện: "Chúng tôi (Girls' Generation) đã có những thay đổi về số lượng thành viên, nhưng trước giờ tôi vẫn cảm thấy Twice có rất nhiều nét tương đồng, thân thuộc như những nhóm nhạc chị em vậy".

Các cô gái Twice là khách mời trong show của Yuri (SNSD).

Các cô gái Twice là khách mời trong show của Yuri (SNSD).

Câu nói về sự giống nhau giữa Twice và SNSD của Yuri đã khiến fan hai bên tranh cãi nảy lửa. Rất nhiều fan SNSD khẳng định nhóm nhạc nhà JYP đã sao chép y nguyên công thức của nhóm nhạc tiền bối, từ số lượng đội hình cho đến những concept na ná dễ thương kẹo ngọt. 

Bình luận trên Allkpop, một fan SNSD cho biết: "Chắc chắn Park Jin Young đang cảm thấy hạnh phúc vì được chính phiên bản gốc thừa nhận. Twice bắt chước SNSD rõ ràng như vậy nhưng về tài năng thì vẫn còn kém xa".

Twice vẫn luôn bị so sánh với SNSD kể từ khi debut đến nay.

Twice vẫn luôn bị so sánh với SNSD kể từ khi debut đến nay.

Trong khi đó, fan Twice lại cho rằng Yuri đang khen ngợi và động viên hậu bối, đồng thời khẳng định fan SNSD luôn ghen tỵ và phủ nhận danh hiệu "nhóm nhạc quốc dân" của Twice: "Có hàng nghìn Sone ở đây không bao giờ muốn chấp nhận một sự thật là Twice dù bắt chước hay không bắt chước SNSD, vẫn là nhóm nhạc nữ hàng đầu thế hệ 3. Tài năng, sự đáng yêu, tính cách của 9 cô gái Twice thu hút người hâm mộ và chúng tôi tự hào về điều đó". 

Một số fan trung lập bình luận: "SNSD đã bước qua đỉnh vinh quang rồi và giờ là lúc có một nhóm nhạc hậu bối kế bước họ. Điều đó là quy luật tự nhiên".

Hiện tại bài viết trên Allkpop vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận với những tranh cãi trái chiều của người hâm mộ hai nhóm nhạc.

Twice biểu diễn hit Genie của SNSD
 
 

Bích Hà 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top