iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Fan Việt 'phục kích' giữa đêm đón tài tử Yoon Si Yoon

Chủ nhật, 27/5/2018, 09:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 27/5/2018, 09:51 (GMT+7)

Nam diễn viên 'Grand Prince' đã có mặt tại Đà Nẵng để nghỉ dưỡng cùng đoàn phim. 

Tối khuya ngày 26/5, nam diễn viên Yoon Si Yoon đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng để nghỉ dưỡng cùng đoàn phim Grand Prince. Anh bận công việc nên không đi chung cùng đoàn phim nên đến Việt Nam muộn 2 ngày.

Tối khuya 26/5, nam diễn viên Yoon Si Yoon đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến Đà Nẵng để nghỉ dưỡng cùng đoàn phim Grand Prince. Anh bận công việc nên không đi chung cùng đoàn và đến Việt Nam muộn 2 ngày.

Fan Việt phục kích giữa đêm đón tài tử Yoon Si Yoon - 1
Thời gian chính xác Yoon Si Yoon đáp chuyến bay sang Đà Nẵng lần này được giữ khá kín. Một số người hâm mộ tại Đà Nẵng đã túc trực từ sớm ở sân bay sau khi một số hình ảnh ít ỏi của nam diễn viên được fan Hàn Quốc chụp và chia sẻ trên mạng xã hội.

Thời gian chính xác Yoon Si Yoon đáp chuyến bay sang Đà Nẵng lần này được giữ khá kín. Một số fan đã túc trực từ sớm ở sân bay sau khi biết tin thông qua một số hình ảnh ít ỏi của nam diễn viên được fan Hàn chụp và chia sẻ trên mạng.

Fan Việt phục kích giữa đêm đón tài tử Yoon Si Yoon - 3

Nam diễn viên bỏ khẩu trang khi phát hiện fan ra đón.

Nam diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, lãng tử.

"Vua bánh mì" ăn mặc giản dị, thoải mái. Anh chàng có khuôn mặt nam tính, rắn rỏi.

Nam diễn viên đã mở khẩu trang, vẫy tay chào fan Việt khi nhìn thấy nhóm các bạn trẻ mang theo banner in hình và dòng chữ chào đón, túc trực tại sân bay từ sớm.

Anh thân thiện vẫy tay chào fan Việt, mỉm cười thật tươi khi nhìn thấy nhóm bạn trẻ mang theo banner in hình và dòng chữ chào đón tại sân bay.

Vừa xuống sân bayt quốc tế Đà Nẵng, Yoon Si Yoon nhanh chóng di chuyển ra xe để về khách sạn.

Yoon Si Yoon nhanh chóng di chuyển ra xe để về khách sạn. Nhiều fan "bám đuôi" nam diễn viên ra tận chỗ đậu xe.

Ngay khi về đến cửa khách sạn, Vua bánh mỳ vội vã chạy đến chào hỏi một số thành viên đoàn phim đang chờ đợi anh ở khu vực lễ tân. Đoàn phim Grand Prince đã đến Đà Nẵng trước đó vào tối 24/5 và sẽ nghỉ ngơi, thư giãn tại thành phố biển miền Trung đến ngày 29/5.

Ngay khi về đến cửa khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp, nam diễn viên vội vã chạy đến chào hỏi một số thành viên đoàn phim đang đợi mình ở khu vực lễ tân. Đoàn phim Grand Prince đã đến Đà Nẵng trước đó vào tối 24/5 và sẽ nghỉ ngơi, thư giãn tại thành phố biển miền Trung đến ngày 29/5.

Trong Grand Prince - dự án cổ trang thành công vừa qua, Yoon Si Yoon đảm nhận va

Trong Grand Prince - dự án cổ trang thành công vừa qua, Yoon Si Yoon đảm nhận vai Lee Hwi với danh vị hoàng tử Eun Sung, chàng trai được dân gian ca tụng về diện mạo cùng thân phận cao quý - đứng vị trí thứ ba trong hàng ngũ kế vị ngôi vua. Anh đóng cặp cùng nữ diễn viên Jin Se Yeon - "nữ hoàng phim cổ trang" màn ảnh kim chi.

Yoon Si Yoon (sinh năm 1986), là nam diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình Hàn Quốc. Anh nổi tiếng với những vai chính trong Vua bánh mì (King of baking, Kim Takgu), Mỹ nam nhà bên (Flower boy next door) và Chiếc gương của phù thủy (Mirror of the witch). Năm 2016, anh trở thành thành viên của chương trình truyền hình tạp kĩ 2 Ngày và 1 đêm... Thời gian qua, nam diễn viên tích cực mở rộng hoạt động cá nhân thông qua các chương trình giải trí và phim truyền hình.

Yoon Si Yoon (sinh năm 1986), là nam diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình. Anh nổi tiếng với những vai chính trong Vua bánh mì (King of baking, Kim Takgu), Mỹ nam nhà bên (Flower boy next door) và Chiếc gương của phù thủy (Mirror of the witch). Năm 2016, anh trở thành thành viên của chương trình truyền hình tạp kĩ 2 ngày và 1 đêm... Thời gian qua, nam diễn viên tích cực mở rộng hoạt động cá nhân thông qua các chương trình giải trí và phim truyền hình.

Hậu trường phim 'Grand Prince' của Jin Se Yeon
 
 

Hậu trường phim của Yoon Si Yoon cùng Jin Se Yeon

Khôi Trần

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top