iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

G-Dragon dính scandal được đối xử đặc biệt trong quân đội

Thứ hai, 25/6/2018, 17:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 25/6/2018, 17:29 (GMT+7)

Việc G-Dragon được nghỉ quá nhiều khi mới vào quân đội và được ở phòng riêng đang khiến công chúng Hàn bức xúc.

Sáng 25/6, trang Dispatch công bố thông tin G-Dragon được nhận một số đãi ngộ đặc biệt khi tham gia quân ngũ. Kể từ khi nhập ngũ vào tháng 2/2018, nam ca sĩ đã có 20 ngày nằm viện. Thành viên Big Bang phải nhập viện 4 lần và có 2 lần phải nằm điều trị (mỗi lần kéo dài 10 ngày, 9 đêm). Ngày 19/6, G-Dragon tiếp tục vào viện vì tình trạng mắt cá chân không ổn định và đang điều trị tại bệnh viện quân đội Yangju.

G-Dragon liên tục nằm viện vì vấn đề mắt cá chân.

G-Dragon liên tục nằm viện vì mắt cá chân.

Vấn đề nằm ở chỗ G-Dragon được sử dụng một phòng bệnh riêng với đầy đủ máy điều hòa, tủ lạnh, tivi. Đây vốn là đãi ngộ dành cho cấp bậc đại tá trong khi nam ca sĩ mới chỉ là binh nhất. Theo quy định, phòng bệnh dành cho binh lính nói chung là phòng tập thể với 4, 6 hoặc 8 người. Một người lính tiết lộ trông thấy người quản lý của G-Dragon ra vào phòng bệnh sau 5 giờ chiều (quá giờ thăm bệnh bình thường).

Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao, công chúng Hàn luôn phản cảm với việc nghệ sĩ, người nổi tiếng được ưu ái, chăm sóc quá mức khi tham gia nghĩa vụ quân sự. Nhiều sao từng mất cả sự nghiệp vì trốn nghĩa vụ, gây scandal trong thời gian tại ngũ.

Đại diện của quân đội lên tiếng về những tranh cãi: "G-Dragon được điều động đến phòng bệnh một người vì yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân". Phía bệnh viện cũng nói rằng không có ưu ái phòng VIP nào dành cho nam ca sĩ. Căn phòng một người dành cho những quân nhân cần được tiếp nhận phương pháp chăm sóc và ổn định đặc biệt, cần cách ly. Kể cả lính cấp thấp, những người mắc chứng ngáy ngủ quá nặng cũng được dùng phòng đó.

Phía bệnh viện cũng kiểm tra lại lịch thăm bệnh và bác bỏ thông tin quản lý của thành viên Big Bang vào phòng bệnh sau 5 giờ chiều.

G-Dragon luôn được quan tâm khi nhập ngũ.

G-Dragon luôn được quan tâm khi nhập ngũ.

Lời giải thích từ phía quân đội và bệnh viện vấp phải sự phản đối của công chúng. Những ý kiến bình luận: "Những người lính bình thường đưa ra đề nghị thì có được vào phòng đó không? Không nhé, bạn tôi bị bệnh ngáy nhưng chưa từng biết đến căn phòng đó", "Thật kỳ lạ, người suốt ngày đứng hát và nhảy thì không sao, vào quân đội là đủ thứ bệnh tật", "Tôi đoán là G-Dragon sẽ ở căn phòng đó đến khi xuất ngũ luôn", "Cả cuộc đời trong quân ngũ để chữa bệnh", "Thật nực người khi nghe thông tin người ngáy nặng cũng được dùng phòng riêng", "Bảo vệ thông tin cá nhân ư, họ đối xử với anh ta như người hoàng gia"...

Những hình ảnh của G-Dragon trong quân đội

Toàn cảnh scandal G-Dragon được đối xử đặc biệt ở trong quân đội
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top