iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Gong Seung Yeon gây tiếc nuối khi không ra mắt cùng Red Velvet

Thứ năm, 2/3/2017, 15:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 2/3/2017, 15:06 (GMT+7)

Hình ảnh thời thực tập sinh của chị gái Jung Yeon (TWICE) được chia sẻ, netizen cho rằng cô sẽ là vị trí trung tâm nếu debut cùng Red Velvet.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Gong Seung Yeon được ra mắt như một thành viên của Red Velvet? Đây là chủ đề đang được netizen Hàn thảo luận trên một diễn đàn Kpop gần đây. Những hình ảnh của Seung Yeon khi còn là thực tập sinh của SM cũng được các fan chia sẻ.

Trước khi trở thành diễn viên chuyên nghiệp, Seung Yeon từng là thực tập sinh của SM, thậm chí còn chuẩn bị ra mắt cùng Red Velvet. Cô gái sinh năm 1993 được ông trùm giải trí Hàn phát hiện trong một cuộc thi Gayageum (một nhạc cụ truyền thống Hàn Quốc) tại trường tiểu học. Trong thời gian đào tạo, cô từng góp mặt trong I Love Italy - bộ phim do SM sản xuất.

Gong Seung Yeon từng là thực tập sinh để ra mắt cùng Red Velvet.

Gong Seung Yeon từng là thực tập sinh để ra mắt cùng Red Velvet.

Nếu thật sự ra mắt cùng nhóm nhạc nhà SM, vai trò của Seung Yeon sẽ là gì? Nhiều netizen đã đưa ra dự đoán: "Cô ấy sẽ là visual, center của nhóm", "Thật buồn vì Seung Yeon không ra mắt như một thần tượng. Cô ấy hát và nhảy đều ổn".

gong-seung-yeon-gay-tiec-nuoi-khi-khong-ra-mat-cung-red-velvet-1

Nhiều người ủng hộ quan điểm diễn viên luôn đẹp hơn idol cho rằng: "Seung Yeon quá đẹp so với chuẩn idol. Thần thái của cô ấy phù hợp với vai trò diễn viên hơn. Khi nghĩ về việc cô ấy sẽ hát 'Rookie Rookie', tôi cho rằng quyết định rời SM của cô ấy là sáng suốt", "Thậm chí nếu ở lại SM, cô ấy phải trở thành diễn viên chứ không phải idol. Go Ara và Lee Yeon Hee là thực tập sinh để ra mắt cùng SNSD nhưng cuối cùng họ lại trở thành diễn viên đấy".

gong-seung-yeon-gay-tiec-nuoi-khi-khong-ra-mat-cung-red-velvet-2

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Seung Yeon không phù hợp với đội hình của Red Velvet: "Cô ấy cao quá, không hợp với Red Velevet lắm đâu", "Cô ấy cũng đẹp nhưng Irene làm visual, center của Red Velvet sẽ hợp hơn với hình tượng của nhóm. Irene cũng lôi cuốn và là một thủ lĩnh tốt nữa".

gong-seung-yeon-gay-tiec-nuoi-khi-khong-ra-mat-cung-red-velvet-3

Nhiều người cho rằng thật may khi Seung Yeon không ra mắt cùng "Nhung Đỏ" vì nếu không, cô đã phải cạnh tranh với em gái mình là Jung Yeon (TWICE). Dù Red Velvet và TWICE là những người bạn thân thiết nhưng trong công việc, họ được cho là đối thủ của nhau.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top