iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/7/2018, 16:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ham mặc áo khoe vai, Red Velvet lộ hình thể 'nam tính'

Nhiều người bất ngờ khi nhìn thấy bắp tay săn chắc của các thành viên Red Velvet.

Trong chương trình Super Concert ở Đài Bắc, Red Velvet là một trong những idol được yêu thích nhất. Nhóm mang đến hình tượng gợi cảm bất ngờ trên sân khấu. Bốn thành viên mặc áo không tay, khoe vai khi biểu diễn. Tuy nhiên những bộ trang phục này đã ''phản chủ'', khiến các mỹ nhân nhà SM lộ cánh tay cơ bắp.

Red Velvet gây sốc với những bắp tay rắn chắc.

Red Velvet gây sốc với những bắp tay rắn chắc.

Bức ảnh cả nhóm thực hiện động tác vũ đạo giơ tay khiến fan vô cùng hoảng hốt. 4 cô nàng gồm Irene, Seul Gi, Joy, Wendy đều lộ phần bắp tay rắn chắc, không kém những anh chàng tập gym. Nhiều người ngạc nhiên về độ nam tính của các cô gái Red Velvet, không ít fan trêu chọc rằng ít ai dám đụng đến các thành viên khi chứng kiến hình ảnh này.

Chỉ có Yeri mặc áo phông, phần bắp tay bị che mất. Thực tế, em út của Red Velvet cũng sở hữu múi cơ, đặc biệt là ở phần vai.

Em út Red Velvet có hình thể không kém các chị.

Em út Red Velvet có hình thể không kém các chị.

Các ý kiến bình luận: "Hết cả hồn khi nhìn bức ảnh này", "Tôi đang hâm mộ những cô nàng thực sự mạnh mẽ", "Họ cho thấy bản thân có thể 'đá bay' bất cứ ai, anti-fan nên cẩn thận", "Hình thể cơ bắp là concept mới hả"...

Thần tượng nữ tại Hàn thường xuyên tập luyện vũ đạo, tập gym để giữ dáng nên việc họ sở hữu những múi cơ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên Hàn Quốc vẫn ưa thích hình tượng nữ tính, mong manh ở các girlgroup. Có lẽ các cô gái Red Velvet cần giảm việc tập bắp tay, để tránh múi cơ vùng này ngày càng to ra.

Phần biểu diễn của Red Velvet

 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top