iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hani EXID vừa ăn vừa khóc, bị nghi 'làm màu'

Thứ hai, 11/4/2016, 09:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 11/4/2016, 09:15 (GMT+7)

'Nữ hoàng fancam' bị anti-fan nghi cố tình làm quá trên chương trình truyền hình để được thương hại.

Sau một thời gian nghỉ ngơi do vấn đề sức khỏe, Hani (EXID) đã quay trở lại với lịch trình dày đặc. Vừa qua, cô góp mặt trong một chương trình giải trí của đài SBS – một trong ba đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc. Như thường lệ, vẻ đẹp rạng rỡ, cuốn hút của Hani đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Mọi việc sẽ diễn ra suông sẻ nếu “nữ hoàng fancam” không bỗng dưng bật khóc khi ăn một miếng bánh mỳ. Hani giải thích rằng, cô rơi lệ bởi vì nhớ đến khoảng thời gian khó khăn trước đây của mình.

hani-exid-vua-an-vua-khoc-bi-nghi-lam-mau

Hani ăn bánh mỳ trong khi đôi mắt ngấn lệ

Khán giả truyền hình đoán rằng, Hani muốn nhắc đến khoảng thời gian khó khăn mà cô và các thành viên cùng nhóm đã trải qua trước khi nổi tiếng. Tuy nhiên, việc Hani xuất thân trong một gia đình khá giả, đủ điều kiện cho cô sang Trung Quốc du học khiến khán giả bất bình. Nhiều netizen cho rằng với một cuộc sống sung túc vốn có, cô không nên kể khổ trong một chương trình truyền hình.

hani-exid-vua-an-vua-khoc-bi-nghi-lam-mau-1

Cô ca sĩ xinh đẹp vốn xuất thân trong một gia đình khá giả

Các netizen đã để lại nhiều bình luận không hay về Hani: “Cô ấy khoa trương quá”, “Lại khóc nữa à?”, “Không hiểu vì sao cô ấy lại khóc trong khi gia đình giàu có đến nỗi cho con cái đi du học. Hơn nữa, cũng chẳng thấy cuộc đời cô ấy có gì khó khăn”…

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến bảo vệ Hani. Người hâm mộ cho rằng, gia thế của cô không giúp ích được mấy trong sự nghiệp lận đận của EXID thời gian đầu. Nhóm từng phải mang tất rách biểu diễn trên sân khấu, cùng nhau chia sẻ một bát mỳ và bữa ăn giá 130 nghìn đồng, thành viên Hye Rin còn phải đi làm thêm trong lúc nhóm không có hoạt động nào. Do đó, việc Hani bật khóc khi nhớ về khoảng thời gian khó khăn của nhóm là điều hoàn toàn dễ hiểu và có thể chấp nhận được.

                                                                                                            Diệp Thảo 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top