iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Henry giải thích tin rời Suju là hiểu lầm, do ... ấn nhầm trên Weibo

Thứ năm, 4/8/2016, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 4/8/2016, 11:31 (GMT+7)

Trên trang Weibo, phần tự giới thiệu của anh chàng đã thay đổi thành “cựu thành viên Super Junior M”.

Các fan của Super Junior đang xôn xao trước thông tin thành viên nhóm nhỏ Super Junior M – Henry đã âm thầm rời nhóm. Tin đồn xuất hiện khi phần tự giới thiệu của anh chàng trên Weibo – trang mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc – gần đây mô tả: “Cựu thành viên Super Junior M”. Người hâm mộ vô cùng bất ngờ và liên tục đặt câu hỏi với Henry về nguyên nhân của sự thay đổi này.

Dù Henry chưa kịp lên tiếng nhưng các fan đã tỏ thái độ hoang mang, khó chịu. Trong khi đó, một số người cho rằng rất có thể Weibo của Henry đã bị hack. Số khác lại hy vọng đây chỉ là một trò đùa của nam ca sĩ.

henry-giai-thich-tin-roi-suju-la-hieu-lam-do-an-nham-tren-weibo

Henry hiện là “cựu thành viên Super Junior M” trên Weibo.

Trước phản ứng của netizen, Henry đã lên tiếng giải thích trên Twitter. Anh chàng nói rằng tất cả chỉ là sự hiểu lầm. Giọng ca Trap đã vô tình nhấn nút sai trên Weibo khiến phần tự thuật bị thay đổi. Anh chàng khẳng định mình vẫn là một thành viên của nhóm nhạc nhà SM.

Tuy nhiên, hiện tại, phần tự thuật của Henry vẫn ghi là “cựu thành viên Super Junior M”. Các fan hy vọng thần tượng sớm cập nhật lại thông tin trên Weibo để tránh những tin đồn ác ý.

henry-giai-thich-tin-roi-suju-la-hieu-lam-do-an-nham-tren-weibo-1

Henry Lau.

Henry là thành viên người Canada gốc Hoa của Super Junior M – nhóm nhỏ chuyên hát tiếng Quan Thoại và hoạt động tại thị trường Trung Quốc của Super Junior. Anh chàng sinh năm 1989, thành thạo nhiều ngoại ngữ, có sở trường chơi violin. Henry còn được nhà SM ưu ái cho hoạt động solo, thành công với các hit: Trap, Fantastic, 1-4-3 (I Love You).

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Henry Suju
 
 
goto top