iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hết bị chê lười, Jennie gây bất ngờ với sân khấu cực 'sung'

Thứ tư, 26/12/2018, 14:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 26/12/2018, 14:24 (GMT+7)

Jennie chứng tỏ mình đang tiến bộ sau quãng thời gian bị chỉ trích.

Kể từ khi solo đến nay, Jennie (Black Pink) luôn trở thành tâm điểm tranh cãi. Từ việc được YG thiên vị quá mức cho đến thái độ hời hợt trên sân khấu, Jennie hứng đủ "gạch đá" của netizen. 

Mới đây, sự xuất hiện của Jennie tại SBS Gayo Daejun thu hút sự chú ý. Trước khi trình diễn hit Ddu-du Ddu-du cùng Black Pink, cô nàng đã có một tiết mục solo được đánh giá là khá ấn tượng. Nhiều người cho rằng đây là sân khấu SOLO tốt nhất của Jennie từ trước đến nay. Các động tác vũ đạo mạnh mẽ và kỹ năng hát live ổn định. Đặc biệt, phần remix ở đầu ca khúc giúp nữ ca sĩ phô diễn được thần thái "cool ngầu" đúng chất YG.

Hết bị chê lười, Jennie gây bất ngờ với sân khấu cực 'sung'
 
 

Netizen đã có phản ứng tích cực hơn dành cho Jennie: "Cô ấy có vẻ tập trung hơn rồi đấy"; "Làm tốt lắm Jennie, hãy luôn bùng nổ trên sân khấu nhé"; "Jennie vẫn là một thần tượng tài năng, chỉ cần cô ấy cố gắng thì mọi ồn ào sẽ chìm xuống thôi"; "Những hater đâu cả rồi, vào mà xem Jennie cân được cả hát, nhảy và rap kìa"...

Các fan Jennie cũng rất tự hào về thần tượng. Sau concert tại Nhật Bản ngày 24/12, Jennie đã bị đau chân. Dù không có được 100% sức khỏe, cô nàng vẫn hoàn thành tốt phần trình diễn tại SBS Gayo Daejun. Nhiều fan hy vọng Jennie luôn duy trì được hình ảnh tốt để anti không còn có cớ chỉ trích.

Black PinK SBS
 
 

Lisa, Rosé và Ji Soo xuất hiện trong tiết mục của Jennie.

Black Pink trình diễn tại SBS Gayo Daejun.

Black Pink trình diễn tại SBS Gayo Daejun.

Mặc dù vậy, một số fan vẫn phàn nàn về việc YG để Lisa, Rosé và Ji Soo xuất hiện tại phần cuối SOLO. Họ cho rằng hình ảnh này không khác gì "Jennie và dàn vũ công". Ngoài ra, trang phục của Jennie cũng bị cho là khác biệt, nổi bật nhất nhóm trong phần trình diễn Ddu-du Ddu-du.

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top