iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Idol Hàn chia sẻ về nỗi ác mộng 'ngày ấy' của các nhóm nhạc nữ

Thứ năm, 28/9/2017, 14:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 28/9/2017, 14:50 (GMT+7)

Xi Yeon nói rằng các nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn khi phải làm việc liên tục, không được nghỉ ngơi vào thời kỳ nhạy cảm.

Làm thần tượng Kpop là công việc mơ ước đối với nhiều người nhưng đi kèm đó là những áp lực mà không phải ai cũng có thể chịu nổi. Mới đây, nhóm Pristin và idol kỳ cựu Hee Chul chia sẻ về những khó khăn của nhóm nhạc nữ. Trong buổi trò chuyện, Xi Yeon thẳng thắn đề cập đến ngày đèn đỏ, thời kỳ nhạy cảm dễ trở thành ác mộng với các ngôi sao nữ.

Tất cả mọi người đang thảo luận về những mối bận tâm của nữ nghệ sĩ trong công việc, Xi Yeon mạnh dạn nêu ý kiến: "Em hi vọng mọi người sẽ nhận ra nỗi vất vả của các nghệ sĩ nữ khi phải trải qua 'ngày ấy' hàng tháng''.

idol-han-chia-se-ve-noi-ac-mong-ngay-ay-cua-cac-nhom-nhac-nu

Xi Yeon chia sẻ khó khăn với Hee Chul về ngày "của nữ giới".

Ban đầu, nam idol Hee Chul khá ngạc nhiên trước chia sẻ riêng tư này nhưng anh chàng nhanh chóng tỏ ra cảm thông. Thành viên Super Junior nói thêm: "Anh khá thân thiết với nhiều thành viên của các nhóm nhạc nữ, nên không ít người từng chia sẻ với anh về vấn đề này. Anh nghe nói rằng trong khoảng thời gian đó, họ cảm thấy như mình chỉ muốn chết đi vậy".

idol-han-chia-se-ve-noi-ac-mong-ngay-ay-cua-cac-nhom-nhac-nu-1

Nam idol rất thân với các nghệ sĩ nữ nên dễ cảm thông.

Hee Chul tiếp tục: "Anh cũng nghe nói rằng đó là những thời điểm thực sự rất khó khăn, bởi vì họ có thể trở nên vô cùng nhạy cảm. Nếu người bình thường mệt mỏi thì họ có thể dễ dàng xin nghỉ nhưng điều này là không thể với idol. Dù không được ngủ đủ giấc thì họ vẫn phải liên tục tươi cười vì bản thân là một người nổi tiếng. Nếu những chuyện thế này trở nên trầm trọng hơn, nó có thể dẫn đến trầm cảm". Tiết lộ của nam ca sĩ nhận được những cái gật đầu đồng tình của nhóm nữ Pristin.

Quả thật, lịch làm việc dày đặc, không giờ giấc là đặc trưng của các idol Hàn, dù cảm thấy không khỏe hay khó khăn thì cũng không thể thể hiện ra ngoài mà luôn xuất hiện với hình ảnh hoàn hảo nhất. Áp lực ngoại hình, cách ứng xử và ánh nhìn soi mói của netizen đôi khi khiến idol bị trầm cảm, mệt mỏi.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top