iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Idol nổi tiếng Hàn Quốc bị luồn dây điện vào người

Thứ ba, 13/3/2018, 10:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 13/3/2018, 10:25 (GMT+7)

Fan của Guan Lin đang rất bức xúc với công ty quản lý khi không đảm bảo an toàn cho nam ca sĩ. 

Thời gian gần đây, vấn đề đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ đang rất được công chúng quan tâm khi nhiều vụ tai nạn, chấn thương liên tiếp diễn ra. Mới đây, người hâm mộ lại tiếp tục lo lắng khi Lai Guan Lin, thành viên của nhóm nhạc Wanna One, phải sử dụng đạo cụ không an toàn trong quá trình quay MV.

Trong chương trình Okay Wanna One được phát sóng chiều 12/3, các cảnh quay về hậu trường MV I.P.U của nhóm được tiết lộ. Ngay sau đó, người hâm mộ phát hiện để hoàn thành những cảnh quay, Lai Guan Lin phải sử dụng một đạo cụ là chiếc bánh với pháo hoa bắn lên từ giữa. Những hình ảnh hậu trường cho thấy dây điện đã luồn qua tay của Guan Lin mà không có thiết bị bảo hộ nào. Khi pháo được đốt, phía dưới thân chiếc bánh bốc lên khói trắng. Thành viên của Wanna One run run cầm chiếc bánh nhưng anh vẫn phải mỉm cười để hoàn thành cảnh quay.

Idol nổi tiếng Hàn Quốc bị luồn dây điện vào người

Người hâm mộ của Lai Guan Lin đang rất phẫn nộ khi công ty quản lý YMC không quan tâm đến sự an toàn của nam ca sĩ. Fan của anh đã tạo trend trên các trang mạng xã hội với nội dung “Làm ơn chú ý nhiều hơn đến Lai Guan Lin”. Từ khóa này đang đứng đầu tại Hàn Quốc.

Đây không phải là lần đầu tiên fan của Lai Guan Lin bức xúc về cách đối xử của công ty quản lý. Họ đã đưa ra hàng loạt bằng chứng tố cáo YMC nhiều lần chèn ép thành viên đến từ Đài Loan như MV Beautiful của Wanna One dài 8 phút nhưng Guan Lin chỉ xuất hiện 3 giây ngắn ngủi, anh có nhiều lịch trình cá nhân nhưng công ty quản lý không cho phép tham gia, hình ảnh của Guan Lin cũng bị cắt khỏi poster quảng cáo…

Lai Guan Lin sinh năm 2001, là thành viên Wanna One. Đây là nhóm nhạc nam được thành lập vào tháng 6/2017 bởi công ty CJ E&M thông qua chương trình sống còn Produce 101 mùa 2 và được đồng quản lý bởi hai công ty YMC và CJ E&M. Nhóm gồm 11 thành viên được khán giả Hàn Quốc bình chọn từ 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau. Wanna One sẽ hoạt động đến hết ngày 31/12/2018.

Idol nổi tiếng Hàn Quốc bị luồn dây điện vào người - 1

Mới ra mắt vào tháng 8/2017 nhưng Wanna One nhanh chóng giành được nhiều thành tích nổi bật sánh ngang với thế hệ đàn anh đi trước và được mệnh danh là “tân binh quái vật”. Album đầu tay của nhóm bán được hơn 1 triệu bản chỉ trong thời gian ngắn. Wanna One thường xuyên dành chiến thắng trên các chương trình âm nhạc hàng tuần. Nhóm cũng thường xuyên vượt qua nhiều nhóm nhạc khác như BTS, EXO… để giành vị trí đầu trên các BXH thương hiệu hàng tháng.

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top