iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Idol nữ Hàn bị chỉ trích vì để lộ vùng nhạy cảm trên truyền hình

Thứ hai, 18/7/2016, 11:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 18/7/2016, 11:02 (GMT+7)

Cheng Xiao thực hiện động tác xoạc chân nhưng mặc quần quá bó, để lộ vị trí nhạy cảm trước mặt khách mời nam.

Trong tập Happy Together phát sóng ngày 14/7, thành viên nhóm WJSN, Cheng Xiao trổ tài biểu diễn khả năng uốn dẻo chân. Chiếc quần siêu ngắn, bó sát không thể giúp cô nàng che vị trí nhạy cảm, gây ra tình huống xấu hổ.

idol-nu-han-bi-chi-trich-vi-de-lo-vung-nhay-cam-tren-truyen-hinh

Động tác gây tranh cãi của Cheng Xiao trên truyền hình.

Một bài đăng trên Instiz có tựa đề: "WJSN Cheng Xiao gây tranh cãi khi vô tình 'lộ hàng' trên sóng truyền hình" đang là đề tài được bàn luận nhiều. Người đăng bài chụp lại hình ảnh Cheng Xiao làm động tác uốn dẻo chân, quay hẳn phần nhạy cảm về phía các khách mời nam. Chiếc quần bảo vệ quá ngắn càng khiến hình ảnh của nữ idol thêm phản cảm.

Các tài khoản trên Intiz bình luận: "Họ nên cho em ấy mặc quần bảo hộ hay quần dài chứ'', "Cái quần ngắn quá, tôi muốn lấy cái gì đó để che cho em", "Cô ấy đã thay quần áo để xoạc chân nhưng sao lại chọn cái quần short bó chẽn?", "Cheng Xiao phải chú ý hơn, cô ấy có kế hoạch làm động tác đó nên cần cẩn thận hơn", "Cô này bất cẩn ghê, stylist đâu biết kịch bản chương trình, tự Cheng Xiao phải lo liệu", "Các vị khách mời nam chắc xấu hổ chết".

idol-nu-han-bi-chi-trich-vi-de-lo-vung-nhay-cam-tren-truyen-hinh-1

Cô nàng là thành viên người Trung Quốc của nhóm WJSN

WJSN là nhóm nhạc có đến 13 thành viên, Yeon Jung của I.O.I là thành viên mới nhất ra nhập nhóm nhạc tân binh này. Các thành viên có quốc tịch Trung Quốc, họ được chia nhóm hát và nhảy chính. WJSN được chú ý với phần vũ đạo khó, có phần nhào lộn phức tạp trên sân khấu. Tuy nhiên, vì quá đông thành viên, dễ rối mắt nên nhóm vẫn chưa thực sự trở nên quen thuộc với các fan Kpop.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top