iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Idol nữ Kpop ngất xỉu trên sân khấu

Thứ tư, 16/5/2018, 11:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 16/5/2018, 11:14 (GMT+7)

Mặt hiện rõ vẻ mệt mỏi, sau màn biểu diễn kéo dài 20 phút, Ji Soo (Lovelyz) ngã quỵ khi đang bước vào cánh gà.

Ngày 15/5, đoạn video ghi lại cảnh thành viên Seo Ji Soo của nhóm Lovelyz ngã quỵ trên sân khấu được chia sẻ trên mạng xã hội ở Hàn, thu hút sự chú ý.

Idol nữ Kpop ngất xỉu trên sân khấu
 
 

Khi sự việc xảy ra, Lovelyz vừa biểu diễn xong 4 ca khúc trong sự kiện lễ hội trường đại học Myongji. Gương mặt Ji Soo lộ rõ sự mệt mỏi và không tập trung ngay từ khi mới lên sân khấu. Sau 20 phút trình diễn, Ji Soo đã có dấu hiệu lảo đảo nhưng vẫn cố gắng đi từng bước về phía cánh gà với vẻ suy yếu. Thành viên Ji Ae lại gần đỡ cô bạn. Tuy nhiên, mới đi được 3 bước, Ji Soo đột nhiên ngã quỵ xuống sân khấu. Ji Ae vội vã nâng bạn dậy, các thành viên khác cũng nhanh chóng tiến đến giúp đỡ, đưa Ji Soo vào hậu trường.

Ji Soo thở không ra hơi sau màn biểu diễn, lảo đảo trước khi ngã quỵ xuống sân khấu và được các đồng đội dìu đi.

Ji Soo thở không ra hơi sau màn biểu diễn, lảo đảo trước khi ngã quỵ xuống sân khấu và được các đồng đội dìu đi.

Sau sự việc, người hâm mộ của Lovelyz đồng loạt chỉ trích công ty quản lý Woollim Entertainment không quan tâm đến tình hình sức khỏe của nghệ sĩ, buộc họ phải chạy show quá nhiều. Tháng 5 là mùa lễ hội của các trường đại học Hàn Quốc, nhiều nghệ sĩ Kpop có lịch trình biểu diễn ở nhiều trường trong một ngày, khiến những người sức khỏe hơi yếu không chịu nổi.

Trước đó, một số thành viên khác trong Lovelyz cũng từng ngất xỉu hoặc có dấu hiệu mệt mỏi, suy nhược trên sân khấu. Người hâm mộ hy vọng công ty sẽ giảm bớt lịch trình hoạt động cho nhóm để họ có thời gian nghỉ ngơi, không bị kiệt sức dẫn đến ngất xỉu như Ji Soo.

Nhóm Lovelyz.

Nhóm Lovelyz.

Lovelyz là nhóm nữ 8 thành viên ra mắt vào tháng 11/2014. Ngay trước khi debut, thành viên Seo Ji Soo (sinh năm 1994) bị một tài khoản mạng xã hội tố cáo quấy rối tình dục đồng giới. Một người khác tự nhận là nạn nhân tiết lộ Ji Soo có hành vi ép buộc quan hệ đồng giới, chụp ảnh tung lên mạng khi bị đòi chia tay. Sự việc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Ji Soo và Lovelyz. Ji Soo bị sốc, tâm lý bất ổn, phải nhập viện và tạm rút lui khỏi các hoạt động của nhóm trong một năm cho đến khi được tòa án Seoul tuyên bố vô tội.  

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top