iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Irene được minh oan về thái độ 'đơ toàn tập' trên show

Thứ sáu, 9/12/2016, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 9/12/2016, 15:03 (GMT+7)
Chủ đề: Irene89

Trong một show thực tế khác, Irene cũng ít thể hiện cảm xúc, netizen cho rằng đây chỉ là do tính cách của thành viên Red Velvet, không phải cô cố ý.

Thành viên Red Velvet Irene trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì thái độ ''câm như hến'' trên Radio Star. Cô nàng tham gia một talkshow nhưng ít khi trò chuyện, cả buổi chỉ giữ một khuôn mặt không cảm xúc đến MC cũng phải lên tiếng nhắc nhở. Mới đây, Irene tiếp tục xuất hiện trên một show thực tế khác có tên Yang Man Show. Lần này, cô nàng vẫn giữ thái độ ít nói, ít biểu cảm nhưng dần nhận được cảm thông của netizen Hàn. Nhiều ý kiến cho rằng tính cách của Irene quá hướng nội, có trách nhiệm đội trưởng nặng nề nên không thể thoải mái khi tham gia gameshow.

irene-duoc-minh-oan-ve-thai-do-do-toan-tap-tren-show

Irene bật khóc khi nhắc đến những áp lực về chuyện vào đội trưởng.

Trên Yang Man Show, khán giả đều công nhận Irene đã cố gắng để trả lời các câu hỏi của MC, dù không phải là người thú vị, biết tạo không khí. Khi được hỏi về áp lực khi làm đội trưởng, Irene đã nói: "Tôi không gặp áp lực nào cả'' nhưng sau đó lại bật khóc. Điều này cho thấy thành viên Red Velvet đang cảm thấy khó khăn, gặp nhiều áp lực vì công việc nổi tiếng.

Sau chương trình các độc giả của Nate đã để lại những bình luận: "Có vẻ cô ấy là kiểu người yên tĩnh, giữ mọi thứ cho riêng mình. Cố lên", "Cô ấy không giống như người xấu, nhưng tất nhiên là người Hàn sẽ làm quá lên chỉ vì Irene không có tài đi show thực tế", "Có vài người họ sẽ kiệm lời để tránh mắc sai lầm. Mình nghĩ họ thường là người lớn tuổi nhất team hoặc là nhóm trưởng như kiểu này đây", "Một số idol thì thích tăng động, một số thì lại thích yên tĩnh, chuyện này không cần thiết phải làm ầm lên vì kiểu của Irene là yên lặng. Nếu cô ấy ở trên sân khấu và biểu diễn, chuyện đó có vấn đề gì không? Còn cái này, rõ ràng lỗi là do công ty đưa Irene vào show mà", "Chỉ là cô ấy không có tài đi show. Chỉ cần giữ nguyên hình tượng idol bí ẩn và tránh xa các show thực tế ra. Những người có tính cách như Joy sẽ phù hợp với các show thực tế hơn".

irene-duoc-minh-oan-ve-thai-do-do-toan-tap-tren-show-1

Cô nàng có tính cách nhút nhát, ít nói chứ không phải là kiểu người kiêu ngạo.

Các fan của Irene cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng. Họ cho biết Irene không phải là người kiêu ngạo mà tính quá nhút nhát. Cô ấy chỉ thực sự cởi mở khi có các thành viên ở bên, tham gia show thân thiện như Weekly Idol. Khi làm việc chung với Red Velvet, Irene sẵn sàng thể hiện mình. Chính tính cách ít nói nhưng luôn cẩn thận, chu đáo, quan tâm đến fan, thành viên là đặc điểm riêng giúp Irene nhận được sự yêu quý và tôn trọng của người hâm mộ. Những tranh cãi ở Radio Star là do Irene thực sự không hợp với những show ''chặt chém'' như vậy.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top