iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Irene khổ sở giữ váy quá ngắn khi biểu diễn

Thứ hai, 16/1/2017, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 16/1/2017, 16:11 (GMT+7)
Chủ đề: Irene89

Stylist của Red Velvet đã chọn cho cô nàng chiếc váy quá ngắn, khiến Irene liên tục phải dùng tay giữ váy khi nhảy.

Mới đây, Red Velvet biểu diễn trên sân khấu Golden Disc Awards. Khán giả nhận ra Irene gặp vấn đề về trang phục. Cô nàng mặc một chiếc váy liền nhưng quá ngắn, nữ ca sĩ liên tục đưa tay xuống kéo váy khi đang nhảy. Các fan chụp lại cảnh Irene không thoải mái khi phải mặc trang phục không phù hợp.

irene-kho-so-giu-vay-qua-ngan-khi-bieu-dien

Irene mặc váy liền ngắn trên sân khấu.

Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra tức giận với stylist của SM vì chọn trang phục không phù hợp. Những động tác vũ đạo của Red Velvet đều khá mạnh mẽ, kiểu váy liền lại dễ bị kéo lên quá cao, dễ xảy ra trường hợp ''lộ hàng''. 

irene-kho-so-giu-vay-qua-ngan-khi-bieu-dien-1

Cô nàng liên tục kéo váy vì lo lắng.

irene-kho-so-giu-vay-qua-ngan-khi-bieu-dien-2

Tuy nhiên, netizen cho rằng nhiều người đang làm quá. Nếu Irene không thoải mái, cô nàng hoàn toàn có thể có ý kiến với stylist. Các độc giả của Joongang Ilbo và Nate bình luận: "Chúng ta thực sự phải bình luận về chiều dài váy của idol nữ trên mặt báo hả", "Mọi người đều biết cô ấy có mặc quần bảo vệ, cần gì phải làm quá lên", "Irene không phải trẻ con, cô nàng 26 tuổi rồi và sẽ nói nếu cảm thấy chiếc váy không ổn",  "Các fan yêu cầu nhiều quá, tự tạo công ty mà đáp ứng tất cả những nhu cầu ấy".

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận cho rằng stylist của Red Velvet cần chú ý hơn, tránh những trường hợp không thoải mái trên sân khấu. Họ bình luận: "Váy liền thường sẽ bị vén hơn, stylist cần chú ý một chút khi chọn trang phục", "Irene thường cảm thấy không thoải mái với đồ diễn quá ngắn trên sân khấu. Stylist nên làm nó dài hơn", "Dù có quần bảo vệ thì khi váy bị vén vẫn phải để ý, Irene khó mà tập trung với chiếc váy đó".

Clip Phần biểu diễn của Red Velvet

Irene khổ sở giữ váy quá ngắn khi biểu diễn
 
 

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top