iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Jeong Yeon (Twice) bỗng bật khóc không ngừng khi đang đi show

Thứ sáu, 13/7/2018, 12:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 13/7/2018, 12:11 (GMT+7)

Quá buồn vì cún cưng bị ốm, cô nàng không kìm được cảm xúc và buộc phải tạm dừng chương trình để ra ngoài, điều chỉnh lại trạng thái.

Ngày 12/7, 9 cô gái Twice làm khách mời trên chương trình radio Cultwo Show. Jeong Yeon ngồi ở vị trí ngoài cùng trên hàng ghế sau. Trước khi chương trình chính thức bắt đầu, Jeong Yeon đã bật khóc và liên tục dùng khăn giấy lau nước mắt. Khi chương trình lên sóng, Jeong Yeon vẫn chưa thể ngừng khóc.

Jeong Yeon bật khóc khi đang ghi hình

Jeong Yeon bật khóc khi đang ghi hình
 
 

Một khán giả đã gửi tin nhắn hỏi thăm: "Jeong Yeon à, bạn bị ốm ư? Sao bạn khóc thế?". DJ Kim Tae Gyun đề nghị các thành viên Twice giải thích cho khán giả về tình huống bất ngờ này. Na Yeon bày tỏ: "Em ấy cảm thấy không khỏe từ sáng nay". Jeong Yeon thì cố gắng nở nụ cười và nói rằng mình không sao.

Sau đó, người dẫn chương trình nhận được tin nhắn từ khán giả về cún cưng của Jeong Yeon. "Tôi nghe nói chú chó của Jeong Yeon bị ốm?", DJ hỏi các thành viên. Tuy nhiên cả 9 cô gái giữ im lặng. Để cứu vãn bầu không khí trầm lắng, DJ vội chuyển đề tài về ca khúc mới của Twice Dance the night away. Mọi người trò chuyện trong khi Jeong Yeon vẫn lặng lẽ rơi lệ phía sau. Trong thời gian phát nhạc, Ji Hyo đưa Jeong Yeon ra ngoài tạm nghỉ để bình ổn tâm trạng.

Sau đó, DJ Kim Tae Gyun giải thích: "Nhiều khán giả có lẽ sẽ hiểu lầm nhưng Jeong Yeon thật sự rất lo lắng bởi chú chó của cô ấy đang ốm nặng, đó là lý do cô ấy khóc. Đừng quá lo lắng nhé". Jeong Yeon trở lại sau một lát và tiếp tục chương trình với nụ cười trên môi.

Jeong Yeon khóc không ngừng từ trước khi chương trình bắt đầu.

Jeong Yeon khóc không ngừng từ trước khi chương trình bắt đầu.

Các thành viên trong nhóm rất quan tâm đến Jeong Yeon, ngay lập tức phát  hiện khi cô nàng sụt sịt khóc. Trưởng nhóm Ji Hyo nhắc Na Yeon lấy khăn  giấy cho Jeong Yeon.

Các thành viên trong nhóm rất quan tâm đến Jeong Yeon, ngay lập tức phát hiện khi cô nàng sụt sịt khóc. Trưởng nhóm Ji Hyo nhắc Na Yeon lấy khăn giấy cho Jeong Yeon.

Jeong Yeon nuôi 2 chú chó và một chú mèo, lập cả tài khoản Instagram riêng cho chúng. Chú chó giống Pomeranian tên Bbosong của Jeong Yeon đang bị ốm, sốt cao và không thể cử động. May mắn là sau khi khám thú y, Bbosong đã dần hồi phục.

Sự cố của Jeong Yeon trên Cultwo Show gây nhiều tranh cãi trên diễn đàn Kpop. Một số ý kiến cho rằng nữ idol thiếu chuyên nghiệp vì "khóc khi đang làm việc chỉ vì thú cưng bị ốm". Các fan an ủi Jeong Yeon và hy vọng mọi người thông cảm cho cô nàng. "Tôi từng khóc như điên khi con mèo của tôi chết. Jeong Yeon cũng là con người, buồn bã là chuyện bình thường"; "Đôi khi cảm xúc rất khó kiểm soát, hãy hiểu cho cô ấy"; "Dù chuyện gì xảy ra, người nổi tiếng vẫn phải giữ vẻ tươi cười trước camera, điều đó sẽ khiến họ bị stress nặng"... là những bình luận để lại.

Từ đầu đến cuối, Jeong Yeon có biểu cảm trống rỗng, mất tập trung, khác hẳn sự tươi vui, năng nổ thường thấy của cô nàng.

Từ đầu đến cuối, Jeong Yeon có biểu cảm trống rỗng, mất tập trung, khác hẳn sự tươi vui, năng nổ thường thấy của cô nàng.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top